ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
แฮชบราวน์ คานาเป้ กับหมูพูลด์พอร์ค

แฮชบราวน์ คานาเป้ กับหมูพูลด์พอร์ค

Hashbrown Canape with Pulled Pork

แฮชบราวน์ทอดกรอบเสิร์ฟกับหอมใหญ่ผัดจนเป็นสีคาราเมล และพูลด์พอร์คที่อบจนเปื่อย หอมเครื่องเทศ

 

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ

อาหารตะวันตก

อาหารทานเล่น

Other 40 Min 4 ที่

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

วิธีทำ
  1.  นำเนื้อหมูมาคลุกเค้าเครื่องปรุงในถาดด้วย เกลือ พริกไทย น้ำตาลทรายแดง น้ำมัน ผงกระเทียม ปาปริก้า สโม๊คปาปริก้า ออริกาโน และยี่หร่าป่น 
  2.  จากนั้นนำหมูในถาดเติมน้ำซุป ห่อด้วยฟอยล์ให้มิด นำไปอบด้วยอุณหภูมิ 150oC นาน 2 ชั่วโมง หรือจนหมูเปื่อย และสามารถใช้ส้อมดึงแยกเนื้อออกจากกันได้ 
  3.  นำเนื้อที่ฉีกแล้วมาคลุกเคล้าซอสให้เข้ากัน นำไปอบอีกประมาณ 15 นาที พักไว้ 
  4.  ระหว่างรอหมูที่อบไว้ นำหอมหัวใหญ่มาซอยเป็นเส้นเล็ก จากนั้นนำไปผัดกับน้ำมันจนเป็นสีคาราเมล และสุกนิ่ม พักไว้ 
  5.  ทอดแฮชบราวน์ในน้ำมันที่ร้อน ประมาณ 3-5 นาที หรือจนมีสีเหลืองทอง พักให้สะเด็ดน้ำมัน 
  6.  นำแฮชบราวน์มาวางลงบนจาน ตามด้วยหอมหัวใหญ่ผัด และเนื้อหมูพูลด์พอร์ค แต่งหน้าด้วยพริกฮาลาพีโนหั่นสไลซ์ อัลฟาฟ่า เรดเรดิช จากนั้นหยอดด้วยซอสทาบาสโก้ 
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป