อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
Middle |
อาหารทานเล่น |
Flour & Bread | 10 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 300 กรัมอัลซาดา ฮัมมูส ดิป 400 ก.
- 1 กรัมปาปริก้าป่น พริกป่น
- 100 กรัมขนมปังพิต้า
- 70 กรัมพริกหวานสีเหลือง
- 70 กรัมพริกหวานสีแดง
- 80 กรัมแตงกวาญี่ปุ่น
- 50 กรัมมะเขือเทศราชินี
- 30 กรัมมะเขื่อเทศสีเหลือง
การเตรียมการ
- นำฮัมมัสดิบเทใส่ถ้วยสำหรับเสิร์ฟ จากนั้นโรยหน้าด้วยน้ำมันมะกอก และพริกปาปริก้าป่น
- นำขนมปังพิต้าไปจี่กับกระทะพอร้อน ตัดเป็นชิ้นเรียงใส่จานเสิร์ฟ
- นำผักต่างๆ มาล้างให้สะอาด หั่นเป็นชิ้นสำหรับหยิบและจิ้มได้ วางเรียงบนจานให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ