ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น

Recipe

พิซซ่าญี่ปุ่น

พิซซ่าญี่ปุ่น

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ ญี่ปุ่น ข้าวและแป้ง แป้งและขนมปัง 30 นาที 1 ที่   ส่วนผสม 50 กรัมแป้งพิซซ่าญี่ปุ่น(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 50 ซีซีน้ำเย็น(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 1 ช้อนชาปลาแห้งรมควันบดให้เป็นผงละเอียด(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 50 กรัมกะหล่ำปลีฝอย(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 5 กรัมต้นหอมซอย(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 10 กรัมเศษแป้งทอดเทมปุระ(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 40 กรัมเบคอน ตราเอโร่(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 1 ฟองไข่ไก่(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 1 ก้อนเส้นราเม็งแช่แข็งตราเอโร่(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) 20 ซีซีซอสโอโคโนมิยากิ ตราเอโร่(ส่วนผสมพิซซ่าญี่ปุ่น) น้ำมันพืช 30 กรัมซอสโอโคโนมิยากิ ตราเอโร่(ส่วนผสมตกแต่งหน้า) 10 กรัมมายองเนส ตราเอโร่(ส่วนผสมตกแต่งหน้า) 5 กรัมปลาแห้งรมควัน(ส่วนผสมตกแต่งหน้า) 5 กรัมสาหร่ายอาโนริ สำหรับโรยหน้า(ส่วนผสมตกแต่งหน้า) การเตรียมการ ขั้นตอนเตรียมผัก นำกะหล่ำปลีมาหั่นฝอย  ต้นหอมซอย ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่า เทแป้งพิซซ่าญี่ปุ่นตราเอโร่ ลงในอ่างผสมตามด้วยน้ำเย็น ผสมแป้งกับน้ำให้เข้ากัน ขั้นตอนการทำราเม็ง นำเส้นราเม็งแช่แข็ง มาลวกในน้ำเดือด 30 วินาที ขั้นตอนการทำเกล็ดแป้งเทมปุระทอด นำแป้งเทมปุระมาผสมน้ำจากนั้นตั้งไฟเทน้ำมันพอร้อน หยดแป้งลงไปในกระทะพอสุกแล้วก็ตักมาพักไว้ ขั้นตอนการทำพิซซ่าญี่ปุ่น ตั้งกระทะให้ร้อน เทแป้งลงไป ทำให้เป็นแผ่นกลม โรยผงปลาแห้งลงไปบนแป้งให้ทั่ว วางกะหล่ำปลีหั่นฝอยให้ทั่วแผ่นแป้ง โรยด้วยต้นหอมซอยตามด้วยเศษแป้งทอดเทมปุระ ราดน้ำแป้งลงไปบนกะหล่ำปลีเล็กน้อย วางเบคอน ไว้บนกะหล่ำปลี กลับด้านให้เบคอนอยู่ด้านล่าง ตั้งทิ้งไว้บนกระทะรอจนสุก นำเส้นราเม็งที่ลวกไว้ ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อย  นำเส้นไปผัด ราดซอสโอโคโนมิยากิ ลงไปผัดกับเส้น ผัดให้เข้ากัน วางส่วนผสมแป้ง กะหล่ำปลีและเบคอนในกระทะแรก ลงบนเส้นราเม็ง ตั้งกระทะใส่น้ำมันเล็กน้อยตอกไข่ไก่ลงในกระทะ ตีให้ไข่แดงแตก ทอดให้สุก วางส่วนผสมแป้ง กะหล่ำปลี เบคอนและเส้นราเม็งลงบนไข่ ตักใส่จาน ราดซอสโอโคโนมิยากิ ตามด้วยมายองเนสให้ทั่ว ตกแต่งหน้าด้วยปลาแห้งรมควันและสาหร่ายอาโอโนริ

สูตรอาหารเพิ่มเติม
แป้งโรตีสไตล์อินเดีย "นาน"

แป้งโรตีสไตล์อินเดีย "นาน"

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อินเดีย ข้าวและแป้ง แป้งและขนมปัง 30 นาที 4 ที่ แป้งและขนมปัง 4 ถ้วยแป้งสาลีอเนกประสงค์ 1 ช้อนชาเบคกิ้งโซดา 2 ช้อนชาน้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ฟองไข่ไก่ 1 ถ้วยนมจืด 2 ช้อนโต๊ะเนยจืด กระเทียมสับ(ตามชอบ) ผักชีซอย(เล็กน้อย) น้ำเปล่า(เล็กน้อย) การเตรียมการ นำแป้งสาลีอเนกประสงค์มาร่อน เติมน้ำตาลและโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ไข่ไก่ เบคกิ้งโซดา นมจืด  คนส่วนผสมให้เข้ากันนวดแป้งให้เป็นก้อน นวดจนนุ่ม คลุมด้วยผ้าชุปน้ำเปียก แบ่งก้อนแป้งเป็นก้อน ๆ คลึงแป้งให้เป็นทรงรี นำแป้งที่คลึงได้รูปแล้ว แบ่งทาเนยละลาย กระเทียมสับ และผักชีซอยลงบนแป้ง 1 ชิ้น และแบบรสดั้งเดิมแป้งเปล่า 1 ชิ้น อุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 180 °C จากนั้นจึงนำแป้งเข้าไปอบจนได้ที่ แล้วนำออกจากเตา พร้อมเสิร์ฟ

สูตรอาหารเพิ่มเติม
วาฟเฟิลผลไม้ครีมสด

วาฟเฟิลผลไม้ครีมสด

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก ขนมหวาน แป้งและขนมปัง 40 นาที 5 ที่ ส่วนผสม 1 แพ็ควาฟเฟิลตรา aro 90 กรัมครีมสด 20 กรัมน้ำตาลทราย 7 แผ่นเบคอน 25 กรัมช็อคโกแลต 30 กรัมสตรอเบอรี่ 20 กรัมบลูเบอรี่ 20 กรัมกีวี การเตรียมการ ทำเบคอนกรอบ  นำเบคอนอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 2-3 นาที อบจนสีเข้มขึ้นและกรอบ นำมาพักทิ้งไว้ให้เย็น  ตั้งหม้อต้มน้ำให้เดือด นำภาชนะมาวาง บนหม้อที่ต้มน้ำ ใส่ช็อคโกแลตลงไปค่อยๆ คนจนกว่าช็อคโกแลตละลาย ทำครีมสด  นำอ่างผสมใส่น้ำแข็งและ นำอ่างผสมอีกใบวางบนน้ำแข็งเทครีมลง ไปใส่น้ำตาลจากนั้นใช้เครื่องตีจนขึ้นฟู ตักครีมใส่ถุงบีบ ตกแต่งหน้าวาฟเฟิลผลไม้ บีบครีมลงบนวาฟเฟิลวางผลไม้ตามชอบและวางสตรอเบอรี่ด้านบน นำเบคอนมาจุ่มช็อคโกแลตที่เตรียมไว้ พักไว้จนเย็นปักเบคอนลงไป โรยน้ำตาลไอซิ่ง

สูตรอาหารเพิ่มเติม
ข้าวเกรียบอินเดีย

ข้าวเกรียบอินเดีย

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อินเดีย ข้าวและแป้ง แป้งและขนมปัง 10 นาที 2 ที่ ส่วนผสม 5-7 แผ่นPappadum ตรา Mother's recipe 1 ช้อนโต๊ะสวีท แมงโก้ ซัทนีย์ 1 ถ้วยใบผักชี(ส่วนผสมของ Mint Chutney) 1 ถ้วยใบสะระแหน่(ส่วนผสมของ Mint Chutney) 4-5 ชิ้นขิงปอกเปลือกหั่นแว่น(ส่วนผสมของ Mint Chutney) 3-4 เม็ดพริกสีเขียว(ส่วนผสมของ Mint Chutney) 2 ช้อนชาน้ำมะนาว ตรา aro(ส่วนผสมของ Mint Chutney) 1 ช้อนชาเมล็ดยี่หร่า(ส่วนผสมของ Mint Chutney) เล็กน้อยเกลือ(ส่วนผสมของ Mint Chutney) 3 ช้อนโต๊ะโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ตรา aro(ส่วนผสมของ Mint Chutney) 30 มิลลิลิตรน้ำเปล่า(ส่วนผสมของ Mint Chutney) การเตรียมการ Mint Chutney เตรียมขิงปอกเปลือกหั่นเป็นแว่น ซอยผักชี ใบสะระแหน่ พริกเขียว น้ำมะนาว ตรา aro  เมล็ดยี่หร่า เกลือเล็กน้อย ตามด้วยน้ำเปล่า และโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ตรา aro นำส่วนผสมทุกอย่างไปปั่นให้เป็นเนื้อเดียวกัน การย่าง Papadum 1. นำแผ่น Pappadum ย่างบนกระทะทั้งสองด้าน 2. พร้อมเสิร์ฟทานคู่ Mint Chutney และ สวีท แมงโก้ ชัทนีย์

สูตรอาหารเพิ่มเติม
มินิทาร์ต 3 หน้า

มินิทาร์ต 3 หน้า

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ ญี่ปุ่น ขนมหวาน แป้งและขนมปัง 30 นาที 2 ที่ ส่วนผสม มินิทาร์ตไข่ผลไม้ครีมสด (สำหรับ 48 เสิร์ฟ) 48 ถ้วยaro แป้งทาร์ตไข่สำเร็จรูปแช่แข็ง 850 กรัมaro ทาร์ตไข่เหลวแช่แข็ง 200 กรัมaro วิปปิ้งครีม 200 กรัมสตรอเบอร์รี่นำเข้า มินิทาร์ตแมคคาเดเมียคาราเมล (สำหรับ 32 เสิร์ฟ) 32 ถ้วยaro แป้งทาร์ตไข่สำเร็จรูปแช่แข็ง 280 กรัมaro แมคคาเดเมีย 2 ฟองaro ไข่ไก่เบอร์2 50 กรัมaro น้ำตาลทรายแดง 120 กรัมaro น้ำตาลทรายแดง 40 กรัมaro วิปปิ้งครีม 60 กรัมเนยเค็ม 4 กรัมกลิ่นวนิลา มินิทาร์ตพิซซ่าไส้กรอกอีสาน (สำหรับ 24 เสิร์ฟ) 24 ถ้วยaro แป้งทาร์ตไข่สำเร็จรูปแช่แข็ง 80 กรัมaro พาสต้าซอสปรุงสำเร็จ 240 กรัมaro ไส้กรอกอีสาน 100 กรัมaro ผักรวมแช่แข็ง 240 กรัมHoreca มอสซาเรลล่าชีสขูดเส้น การเตรียมการ วิธีทำมินิทาร์ตไข่ผลไม้ครีมสด (สำหรับ 48 เสิร์ฟ)  นำน้ำทาร์ตไข่แช่แข็งมาพักไว้ที่ Chillล่วงหน้า1คืน ก่อนนำมาใช้ นำมินิเปลือกทาร์ตไข่มาพักไว้ที่อุณหภูมิห้องประมาณ 30 นาที  นำน้ำทาร์ตที่พักไว้ใส่ลงในเปลือกทาร์ตที่เตรียมไว้ ใส่ให้เต็มถ้วย ตั้งไฟเตาอบไว้ที่ 180-200องศา เมื่ออุณหภูมิเตาอบได้ที่แล้ว  นำทาร์ตไข่เข้าเตาอบ ใช้เวลาในการอบประมาณ 20-25 นาทีขึ้นอยู่กับความร้อนของเตาอบแต่ละตัว เมื่อสุกแล้วนำออกมาพักไว้ให้คลายร้อน  นำวิปปิ้งครีมที่ตีขึนฟูแล้ว นำมาตกแต่งด้านบนของทาร์ต ตบแต่งด้วยผลไม้สดที่ท่านชื่นชอบ จัดเสริ์ฟที่อุณหภูมิห้องทันที วิธีทำมินิทาร์ตแมคคาเดเมียคาราเมล (สำหรับ 32 เสิร์ฟ)  นำเปลือกมินิเปลือกทาร์ตไข่แช่แข็งสำเร็จรุป พักไว้ที่อุณหภูมิห้อง เป็นเวลา 30 นาที นำแมคคาดาเมียที่อบไล่ความชื้นเส็จแล้ว  นำมาใส่ลงในถ้วยทาร์ตที่เรียมไว้ จากนั้นทำการผสมน้ำคาราเมล โดยนำส่วนผสมทุกอย่างรวมกัน ผสมจนเข้ากันดี นำมาเทใส่ถ้วย  ทาร์ตที่ใส่แมคคาดาเมียไว้ก่อนหน้า จนเต็มถ้วยหรือจนท่วมแมคคาดาเมีย ตั้งไฟเตาอบที่อุณหภูมิ 180-200องศา เมื่อไฟได้ตามที่ตั้งไว้แล้ว  นำทาร์ตเข้าเตาอบ ใช้เวลาอบประมาณ 20-25นาที ขึ้นอยู่กับความร้อนของเตาอบแต่ละตัวไม่เท่ากัน เมื่อสุกแล้ว นำออกมาพักไว้  จนคลายควาร้อน แจ้วจัดเสริ์ฟได้ทันที มินิทาร์ตพิซซ่าไส้กรอกอีสาน (สำหรับ 24 เสิร์ฟ)  นำมินิทาร์ตแช่แข็งพักไว้ที่อุณถูมิห้องประมาณ20นาที จากนั้นนำซ่อมจิ้มให้ทั่วเปลือกทาร์ต ตั้งไฟเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศา  เมื่ออุณหภูมิได้ที่แล้วนำเปลือกทาร์ตเข้าอบ ประมาณ 10-15นาทีหรือจนสีเหลืองทอง จากนั้นพักให้เย็น แล้วนำมาทำเป็นหน้าพิชซ่า  โดยใส่พาสต้าซอส ตามด้วยมอสซาเรลล่าชีส ผักรวมและไส้กรอกอีสาน ปิดหน้าทาร์ตด้วยมอสซาเรลล่าชีสอีกรอบ นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ  180องศา เป็นเวลา 5-8นาที หรือจนชีสละลาย จัดเสริ์ฟขณะพิชซ่ายังอุ่นอยู่ สามารถเสริ์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงได้ เช่น พริกขี้หนู  สวน,ขิงดอง ,กระเทียมดอง, ผักสด, ที่ท่านชื่นชอบ

สูตรอาหารเพิ่มเติม
ปานี ปูรี

ปานี ปูรี

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อินเดีย อาหารทานเล่น แป้งและขนมปัง 45 Min 5 ที่ ส่วนผสม 200 กรัมPani Puri Magic Treat 200 กรัมมันเทศ 200 กรัมถั่วลูกไก่ (Chick Pea) 3 กรัมChaat Masala 2 กรัมเกลือ 10 กรัมผักชี 10 กรัมหอมแดง การเตรียมการ ต้มมันหวานให้สุก ปอกเปลือก หั่นเป็นเต๋า พักไว้  ต้มเมล็ดข้าวโพดหวานให้สุก พักไว้  ต้มถั่วลูกไก่ ให้สุก  ตักขึ้นมาพักให้สะเด็ดน้ำ ปรุงรสด้วย เกลือ ชัคมาซาล่า ผักชีสับ และหอมแดงสับ 

สูตรอาหารเพิ่มเติม
ครัวซองต์เนยกระเทียมโรยชีส

ครัวซองต์เนยกระเทียมโรยชีส

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก ขนมหวาน แป้งและขนมปัง 30 Min 1 ที่ ส่วนผสม Egg Wash (ทาได้ 22 ชิ้น 45 กรัม) 1 ฟองARO ไข่ไก่ เบอร์ 2 มีฝา 30 ฟอง 30 มิลลิลิตรแมกโนเลีย นมสดพาสเจอร์ไรซ์ 2 ลิตร 1 เสิร์ฟ 50 กรัมเอ็มเบคเฮาส์ ครัวซองต์เนยสด (1 ชิ้น) 12 กรัมเนยกระเทียม500กรัม ตราเอโร่ 30 กรัมเดลิเฟรชมอสซาเรลลาขูดเส้น 2 กรัมEgg Wash 1 กล่องเอโร่ กล่องเบเกอรี่ รุ่น PR-103 x 100 กล่อง การเตรียมการ ผสมไข่แดงและนมให้เข้ากัน  นำครัวซองแช่แข็งที่คลายตัวแล้ว มาวางไว้ในอุณหภูมิห้อง ที่ไม่เกิน 25-26 องศา เมื่อครัวซองขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 2 เท่าจึงทาด้วยไข่แดงและนมที่ผสมไว้ จากนั้นนำเข้าเตาอบที่ 170 องศา 15-20 นาที ก่อนเสิร์ฟ ผ่ากลางครัวซองเพื่อทาเนยโรยชีสไว้ด้านบน นำเข้าเตาอบ 10 นาที ที่อุณหภูมิ 170 องศา

สูตรอาหารเพิ่มเติม
แซนด์วิชโบราณ

แซนด์วิชโบราณ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารฟิวชั่น ข้าวและแป้ง Vegetable 45 Min 1 ที่   ส่วนผสม 500 กรัมเอโร่ ครีมเทียมข้นหวาน 2 กก. x 1 ถุง(มายองเนสสเปรด ผสมแล้วได้น้ำหนัก 1,045 กรัม) 3 ฟองเอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 2 x 15 ฟอง เฉพาะไข่แดง(มายองเนสสเปรด ผสมแล้วได้น้ำหนัก 1,045 กรัม) 500 กรัมเอโร่มายองเนส(มายองเนสสเปรด ผสมแล้วได้น้ำหนัก 1,045 กรัม) 4 แผ่นเอโร่ ขนมปังแซนวิช 25gต่อแผ่น = 1ห่อ มี600กรัม 60 กรัมเอโร่ โบโลน่าไก่ 1 ชิ้น 15 กรัม ใช้ 4 ชิ้น 15 กรัมเอโร่ หมูไก่หยอง 40 กรัมมายองเนสสเปรด การเตรียมการ  ตั้งอ่างผสมบนหม้อน้ำร้อน คนเรื่อยๆจนไข่เริ่มเปลี่ยนสี  จากนั้นผสมมายองเนสและนมข้นเข้าด้วยกัน โดยใช้สัดส่วนที่ 1:1  นำขนมปัง 4 แผ่นมาทามายองเนสที่ผสมแล้ว โดยทาแค่ด้านเดียว   นำขนมปังมาประกอบกับแฮมและหมูหยอง และประกบขนมปังทั้ง 3 แผ่นเข้าด้วยกัน   นำขนมปังมาหันให้เป็นสามเหลี่ยม ซึ่งเมื่อหั่นออกมาแล้วจะแบ่งออกมาได้ 2 ที่เสิร์ฟ  6. นำไปใส่กล่องเพื่อจัดจำหน่าย 

สูตรอาหารเพิ่มเติม
ชีสพาเนียร์ทิกก้า มาสาลาสกับแป้งนาน

ชีสพาเนียร์ทิกก้า มาสาลาสกับแป้งนาน

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อินเดีย Dishes Flour and Bread 25 Min 1 ที่   ส่วนผสม 300 กรัมติกก้า มาสาลาส เคอรี่ 2 แผ่นทันดูรินาน ขนมปังอินเดีย 200 กรัมเฟรชปะนีร์เนยแข็งฮัลดิราม 15 กรัมเนยใสอมูลกี 20 กรัมใบแกงแขก (ยอดหมุย) 50 กรัมมิลแลค โกลด์ ครีม การเตรียมการ วิธีทำแป้งนาน  นำแป้งนานมาอุ่นบนกระทะโดยใช้ไฟอ่อน จนกระทั่งแผ่นแป้งร้อนและได้สีตามต้องการ วิธีทำแกงทิกก้า  ตั้งกระทะ ใส่เนยกีลงไป พอร้อน ใส่เนยแข็งปะเนียร์ที่หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ลงไปทอดจนพอขึ้นสี พักไว้  เทแกงติกก้า มาสาลาสลงในหม้อ ตั้งไฟจนเดือด จากนั้นใส่ชีสที่ทอดไว้ลงไป คนให้เข้ากัน  ตักใส่ชามเสิร์ฟ โรยหน้าด้วยครีม และแต่งด้วยใบแกงแขกทอด

สูตรอาหารเพิ่มเติม
สแปมอิงลิชมัฟฟิน

สแปมอิงลิชมัฟฟิน

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารฟิวชั่น ข้าวและแป้ง Flour and Bread 15 Min 1 ที่   ส่วนผสม 60 กรัมCanned Ham 1 ชิ้นอิงลิชมัฟฟิน 12 กรัมไวท์เบอร์เกอร์สไลด์โพรเซสชีส 1 ฟองไข่ไก่ 50 กรัมเอโร่ เฟรนช์ฟรายส์แช่แข็ง ขนาด 10 มม 10 กรัมกิมจิ ตราจองกา 10 กรัมคิวพี มายองเนส สูตรไม่มีน้ำตาล 20 กรัมซอสมะเขือเทศ 10 กรัมน้ำมัน 5 กรัมใบไม้ทานได้ การเตรียมการ  ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ทอดไข่ดาว ความสุกตามชอบ จากนั้นหั่นแฮมเป็นชิ้นความหนาประมาณ 0.5 ซม นำลงไปทอดจนขึ้นสี  หั่นอิงลิช มัฟฟิน ออกเป็นสองส่วน นำด้านในไปจี่กับกระทะจนขึ้นสี  ทำกิมจิมาโย โดยสับกิมจิ ผสมมายองเนส คลุกให้เข้ากัน  จากนั้นนำมัฟฟินมาวาง ตามด้วยแฮม กิมจิมาโย ไข่ดาวและชีส จากนั้น ปิดทับด้านบนด้วยมัฟฟินอีกชิ้น  นำเฟรนช์ฟรายมาทอดจนขึ้นสีสวย วางเป็นเครื่องเคียงบนจาน ตกแต่งด้วยใบไม้ทานได้ เสิร์ฟพร้อมกับซอสมะเขือเทศ  

สูตรอาหารเพิ่มเติม
พิซซ่าซาวโดวสไปซี่โชริโซ่ พีชและชีสรีคอตต้า - โดย เชฟตั๊ก

พิซซ่าซาวโดวสไปซี่โชริโซ่ พีชและชีสรีคอตต้า - โดย เชฟตั๊ก

ส่วนผสม พิซซ่าซาวโดวสไปซี่โชริโซ่ พีชและชีสรีคอตต้า พิซซ่าซาวโดวสไปซี่โชริโซ่ พีชและชีสรีคอตต้า พิซซ่าซาวโดวสไปซี่โชริโซ่ พีชและชีสรีคอตต้า

สูตรอาหารเพิ่มเติม
พิซซ่าซาวโดวชีสเบอร์ราต้าพาร์ม่าแฮม และผักร็อคเก็ต - โดย เชฟตั๊ก

พิซซ่าซาวโดวชีสเบอร์ราต้าพาร์ม่าแฮม และผักร็อคเก็ต - โดย เชฟตั๊ก

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก ข้าวและแป้ง Flour and Bread 45 Min 1 ที่   ส่วนผสม Burrata Parma Ham & Arugula Sourdough Pizza Burrata Parma Ham & Arugula Sourdough Pizza Burrata Parma Ham & Arugula Sourdough Pizza

สูตรอาหารเพิ่มเติม