อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | อาหารจานเนื้อ | หมู | 30 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 4 ลูกมะเขือเทศราชินี
- 2 ช้อนโต๊ะซอสชีสสไปซึ่
- 2 ช้อนโต๊ะซอสมะเขือเทศเดวีเลย์
- 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันพืช
- น้ำมันพืชสำหรับย่าง
- 4 ชิ้นเบคอนรมควัน
- 4 ชิ้นซูกินี่
- ปรุงรสเกลือ
- ปรุงรสพริกไทย
- 240 กรัมมอสชาเรลลาชีส ชนิดก้อน ตรา โฮเรก้า
- 4 ไม้ไม้เสียบบาร์บีคิว
การเตรียมการ
- ทอดเบคอนแค่พอสุก ซุกกินีปรุงรสด้วยเกลือพริกไทย ทอดในน้ำมันเล็กน้อย
- จากนั้นนำเบคอนและซูกินีมาห่อ มอสาเรลล่าชีส ชนิดก้อนตราโฮเรก้า
- นำชีสห่อเบคอนมาเสียบไม้ ตามด้วยมะเขือเทศที่ย่างแล้วเสียบที่ปลายไม้
- ราดด้วยซอสชีสสไปซี่และซอสมะเขือเทศ พร้อมเสิร์ฟ