อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก |
อาหารทานเล่น |
Other | 45 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 40 กรัมขนมปังฝรั่งเศษ 4 ชิ้น
- 105 กรัมหน่อไม้ฝรั่งขาว 3 ต้น
- 0.5 กรัมพริกไทยป่น
- 0.5 กรัมเกลือ
- 15 มิลลิลิตรน้ำมันมะกอก
- 40 กรัมครีมชีส
- 10 กรัมเบคอนบิส
- 1 กรัมร็อคเก็ต 4 ใบ
- ครีมชีส ได้ 2 เสิร์ฟ 80 กรัม
- 30 กรัมครีมชีส
- 50 กรัมริคอสต้าชีส
- 3 กรัมน้ำผึ้ง
- 0.5 กรัมเกลือ
- 0.5 ลูกน้ำเลมอน 3 มิลลิลิตร
- 0.5 ลูกผิวเลมอน 2 กรัม
การเตรียมการ
- หั่นขนมปังฝรั่งเศษเป็นชิ้น 8 ชิ้น โรยเกลือ พริกไทยและน้ำมันมะกอก นำเข้าอบไฟ180องศา เวลา 4 นาที
- หั่นหน่อไม้ฝรั่งเป็นชิ้นตามต้องการ โรยเกลือ พริกไทยและน้ำมันมะกอก
- นำเข้าอบไฟ180องศา เวลา 5 นาที
- ผสมครีมชีส ริคอสต้าชีส ผิวเลมอน เกลือ น้ำผึ้ง น้ำเลมอน ให้เข้ากัน
- ตักส่วนผสมวางบนขนมปัง เกลียให้ทั่ว
- นำหน่อไม้ฝรั่งวางด้านบน โรยด้วยเบคอนบิส
- วางใบร็อคเก็ตไว้บนสด จัดใส่จานเสิร์ฟ