อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น | ซุป / แกง / ต้มจืด | อื่นๆ | 30 นาที | 4 ที่ |
ส่วนผสม
- 500 กรัมถั่วแดงบด ตราเอโร่
- 250 ซีซีน้ำเปล่า
- 1/4 ช้อนชาเกลือป่น
- 4 ก้อนแป้งโมจิ
- เล็กน้อยผงถั่วเหลือง คินาโกะ (โรยหน้า)
การเตรียมการ
- ตั้งหม้อใส่ถั่วแดงบด ตราเอโร่ น้ำเปล่า คนเล็กน้อย ใส่เกลือป่น กวนต่อให้เข้ากัน
- นำแป้งโมจิ มาย่างบนเตาไฟ
- ตั้กซุปถั่วแดงใส่ถ้วย ตามด้วยโมจิย่าง โรยหน้าด้วยผงถั่วเหลือง คินาโกะ เสร็จพร้อมเสิร์ฟ