อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ไทย | Salad & Spicy Thai-style salad |
ปลา |
45 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 45 ลูกเอโร่ ลูกชิ้นปลารักบี้
- 45 ลูกเอโร่ ลูกชิ้นปลากลมใหญ่
- 45 ลูกเอโร่ ลูกชิ้นไก่
- 40 กรัมเอโร่ น้ำจิ้มซีฟู้ด
- 4 ไม้เอโร่ ไม้เสียบอาหาร
- 50 กรัมผักแนม
การเตรียมการ
- นำหม้อใส่น้ำสะอาดขึ้นตั้งไฟให้เดือด
- จากนั้น ให้นำลูกชิ้นลงไปลวก ให้รอจนลูกชิ้นลอยขึ้นมากจึงตักขึ้นมาพร้อมเสิร์ฟ
- ก่อนเสิร์ฟราดน้ำจิ้มซีฟู้ด
- ให้ลูกค้าเลือกต่าง ด้วยตนเอง