อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ไทย |
ก๋วยเตี๋ยว และ พาสต้า |
Pork | 45 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 80 กรัมเส้นใหญ่
- 30 กรัมเอโร่ บร็อคโคลี่แช่แข็ง 1000 กรัม
- 80 กรัมหมูเด้งแช่แข็ง 1000 กรัม
- 1 ฟองเอโร่ ไข่ไก่ เบอร์ 2 มีฝา 30 ชิ้น x 1
- 50 มิลลิลิตรเอโร่ น้ำมันถั่วเหลือง 1 ลิตร x 3 ขวด
- 1,000 มิลลิลิตรน้ำสะอาด
- 40 กรัมเอโร่ แป้งมันสำปะหลัง 1000 กรัม
- 40 มิลลิลิตรน้ำสะอาด ละลายแป้ง
- 12 กรัมเอโร่ ผงน้ำซุป
- 8 กรัมพริกชี้ฟ้าแดง แพ็คละ
- 8 กรัมพริกเหลือง แพ็ค 100 กรัม
- 10 มิลลิลิตรน้ำส้มสายชูกลั่น5% เอโร่4500มล.X1
- 10 มิลลิลิตรเซพแพค น้ำปลาผสม 700 มล. x 3 ขวด
- 100 กรัมเอโร่ เต้าเจี้ยวสูตร1 800กx3
- 10 กรัมน้ำตาลทรายขาวบริสุทธช้อนฟ้า1กก.X5
- 0.5 กรัมเอโร่ พริกไทยป่น 500 กรัม
การเตรียมการ
- ตั้งหม้อต้มใส่น้ำ เศษผัก และผงซุปตราเอโร่เพื่อทำน้ำซุป ต้มเป็นเวลา 20นาที จากนั้นกรอกเศษผักออก
- ตั้งหม้อใส่น้ำ สำหรับต้มผักและลวกหมูเด้งจากนั้นพักไว้
- ตั้งกะทะใส่น้ำมันน้ำเส้นใหญ่ลงทอดและใส่ไข่ตามทีหลังทอดจนสีเหลืองสวย
- จัดเสิร์ฟ พร้อมพวงเครื่องปรุง