อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | เครื่องดื่ม | ผลไม้ | 3 นาที | 4 ที่ |
ส่วนผสม
- 50 กรัมเอโร่ อโวคาโดแช่แข็ง 1 กก.
- 50 กรัมเอโร่ กีวีสไลซ์แช่แข็ง 1000 กรัม
- 60 มิลลิลิตรเอโร่ น้ำผึ้งแท้ 100% 1000 กรัม x 2 ขวด
- 570 มิลลิลิตรเอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 6 ลิตร 1 แกลลอน
- 1 ชิ้นเอโร่ ฝาโดม PET ขนาด 95 มม.
- 1 ชิ้นเอโร่ ถ้วยน้ำพีพี ทรงยู 16 ออนซ์ x 50 ใบ
การเตรียมการ
วิธีทำอะโวคาโด กีวี สมูทตี้
- นำอโวคาโด้ 50 g. และ กีวี่ 50 g. แช่แข็ง ไปเวฟไฟแรงปานกลาง 30วินาที แค่พอนิ่ม
- จากนั้นนำส่วนผสม (อโวคาโด้ และกีวี่) น้ำผึ้ง 60 ml. น้ำดื่ม 90 ml. น้ำแข็ง 480 g. ใส่โถปั่น
- ปั่นให้เนียนละเอียด
- เทใส่แก้วเสิร์ฟ ตกแต่ง อโวคาโด้ กีวี่