อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | อาหารจานเนื้อ | เนื้อวัว | 10 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 150 กรัมน้ำซอสเกรวี่พริกไทยดำ ตราเอโร่
- เล็กน้อยเกลือ
- เล็กน้อยพริกไทยป่น
- 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันพืช
- 3 กลีบกระเทียม
- 2 ก้านโรสแมรี่
- 30 กรัมเนย
การเตรียมการ
- ปรุงเนื้อด้วยเกลือ พริกไทย ตั้งกระทะใส่น้ำมันรอให้ร้อน
- ใส่เนื้อลงไปย่างไฟแรง ใส่กระเทียม โรสแมรี่และเนย ตักเนยที่ละลายราดบนเนื้อ
- นำน้ำซอสเกรวี่พริกไทยดำ มาอุ่นให้ร้อน เสิร์ฟพร้อมสเต็ก