อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
เม็กซิกัน | ซุป / แกง / ต้มจืด | หมู | 15 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 160 มิลิลิตรน้ำเปล่า
- 1 ช้อนชาผงทำน้ำซุป ตราเอโร่
- 15 กรัมขึ้นฉ่ายหั่นท่อน
- 1 กลีบกระเทียมบุบ
- 1 ใบใบกระวาน
การเตรียมการ
- ตั้งหม้อใส่น้ำตามด้วยผงทำน้ำซุป ตราเอโร่ ใบกระวาน กระเทียมบุบ ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน รอเดือด
- ใส่เกี๊ยวหมู(Pork Pelmeni) ลงไปในหม้อซุป ต้มเกี๊ยว 5-6 นาที
- ตักใส่ถ้วย โรยขึ้นฉ่ายสับ เสร็จพร้อมเสิร์ฟ