อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | ข้าวและแป้ง | อื่นๆ | 15 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 20 กรัมเนย ตราเอโร่
- 15 กรัมกระเทียมสับ
- 200 มิลลิลิตรวิปปิ้งครีม ตราเอโร่
- 100 กรัมเชดด้าชีส แบบขูด ตราเอโร่
- 15 ชิ้นเกี๊ยวมันฝรั่งรัสเซีย
การเตรียมการ
- ผัดเนยกับกระเทียมสับ วิปปิ้งครีม เชดด้าชีส ปรุงด้วยเกลือ พริกไทย
- ต้มน้ำใส่เกลือ ต้มเกี๊ยวไส้มันฝรั่ง 5-6 นาที นำมาคลุกในซอสที่ต้มไว้ โรยหอมใหญ่ทอด จัดเสิร์ฟ