ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
เนื้อม้วนกับหอยเชลล์ซอสแกงกะหรี่

เนื้อม้วนกับหอยเชลล์ซอสแกงกะหรี่

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
ญี่ปุ่น อาหารจานเนื้อ เนื้อวัว 20 นาที

1 ที่

 

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. นำเนื้อสไลด์วางเรียงกันเป็นแผ่น วางแครอทหั่นแท่งต้มสุก ข้าวโพดออ่อนหั่นแท่งต้มสุก หน่อไม้ฝรั่งหั่นแท่งต้มสุก
  2. แล้วม้วนให้เป็นแท่ง 
  3. ตั้งกระทะ นำเนื้อม้วนลงไปย่างจนสุก
  4. ตั้งกระทะ นำหอยเชลล์ลงไปย่างจนสุก
  5. ตั้งกระทะอุ่นแกงกะหรี่ให้ร้อน
  6. นำเนื้อม้วนย่างสุกมาหั่นในแนวเฉียง
  7. ราดซอสลงในจาน วางหอยเชลล์และเนื้อม้วนลงไป ตามด้วยไข่ออนเซ็น ราดซอสบนเนื้อม้วน และตกแต่งด้วยผัก พร้อมเสิร์ฟ
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป