อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น | อาหารจานเนื้อ | เนื้อวัว | 20 นาที |
1 ที่ |
ส่วนผสม
การเตรียมการ
- นำเนื้อสไลด์วางเรียงกันเป็นแผ่น วางแครอทหั่นแท่งต้มสุก ข้าวโพดออ่อนหั่นแท่งต้มสุก หน่อไม้ฝรั่งหั่นแท่งต้มสุก
- แล้วม้วนให้เป็นแท่ง
- ตั้งกระทะ นำเนื้อม้วนลงไปย่างจนสุก
- ตั้งกระทะ นำหอยเชลล์ลงไปย่างจนสุก
- ตั้งกระทะอุ่นแกงกะหรี่ให้ร้อน
- นำเนื้อม้วนย่างสุกมาหั่นในแนวเฉียง
- ราดซอสลงในจาน วางหอยเชลล์และเนื้อม้วนลงไป ตามด้วยไข่ออนเซ็น ราดซอสบนเนื้อม้วน และตกแต่งด้วยผัก พร้อมเสิร์ฟ