ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
แจกเทคนิคน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว ใส อร่อย เร็ว ง่ายนิดเดียว

แจกเทคนิคน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว ใส อร่อย เร็ว ง่ายนิดเดียว

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
เทคนิคการทำอาหาร ซุป / แกง / ต้มจืด อื่นๆ 75 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

เชฟโอ๋ แจกเทคนิคทำน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว ให้น้ำซุปมีความใส รสชาติอร่อย รวดเร็ว เทคนิคง่าย ๆ ผู้ประกอบการทำได้แน่นอน ขอแนะนำวัตถุดิบสำคัญ ฟ้าไทย น้ำก๋วยเตี๋ยวสำเร็จูปเข้มข้น น้ำใส ช่วยประหยัดเวลาในการเคี่ยว ประหยัดเนื้อสัตว์ในการทำน้ำซุป ผลิตจากวัตถุดิบที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี สะอาด ได้มาตรฐาน จะปรุงกี่หม้อ รสชาติก็ไม่เพี้ยน อร่อยง่าย สะดวกผู้ประกอบการแน่นอน

1. นำน้ำเทใส่หม้อ ตั้งไฟให้พอร้อนจากนั้นใส่เล้งต้มต่อจนเดือด ค่อยๆ ช้อนฟองออก
2. บุบรากผักชี พริกไทยขาว กระเทียม ห่อด้วยผ้าขาวบาง ใส่ลงไปในหม้อ ตามด้วยใบเตย หัวไชเท้า กระเทียมดอง น้ำกระเทียมดอง รากขึ้นฉ่ายบุบและน้ำตาลกรวด
3. ใส่น้ำก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปเข้มข้น น้ำใสลงไปทั้งซอง จากนั้นใช้น้ำร้อนเทลงไปในถุงเพื่อละลายส่วนที่อยู่ก้นถุงออกให้หมด
4. ใส่ผงซุปก๋วยเตี๋ยว เคี่ยวต่ออีกประมาณ 1 ชั่วโมง

โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป