อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ไทย |
เครื่องดื่ม
|
ผลไม้ | 2 นาที | 3 ที่ |
ส่วนผสม
- 630 มิลลิลิตรเอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 6 ลิตร 1 แกลลอน
การเตรียมการ
- ตักสตรอเบอร์รีเจลลี่ป๊อป 25 g. ใส่ก้นแก้ว เติมน้ำแข็ง 480 g.
- นำน้ำร้อน 60 ml. ละลายผงชามะนาว 30g. ตามด้วยน้ำดื่มเย็น 90 ml. คนส่วนผสมให้เข้ากัน เทลงแก้วเสิร์ฟ
- ตักสตรอเบอร์รีเจลลี่ป๊อป 25 g. ท็อปด้านบน