อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ไทย | 1 | ไก่ | 30 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 60 มิลลิลิตรชองจองวอน ซอสถั่วเหลืองเกาหลี
- 15 มิลลิลิตรชองจองวอน น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล
- 6 กรัมพริกเกาหลีป่นละเอียด
- 3 กรัมพริกไทยดำป่น 1000 กรัม
- 3 กรัมงาขาวคั่ว
- 9 กรัมต้นหอมไทยสับละเอียด
- กีรึมจัง 65 กรัม 6 เสิร์ฟ
- 10 กรัมเอโร่ เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 200 กรัม x 12 ถุง
- 5 กรัมพริกไทยดำป่น 1000 กรัม
- 50 กรัมเอโร่ น้ำมันงา
- สุกี้เต้าเจี้ยวเผ็ด 200 กรัม 6 เสิร์ฟ
- 50 กรัมเต้าเจี้ยวเดนจังตราชองจองวอน1กกX1
- 120 กรัมเอโร่ น้ำจิ้มสุกี้สูตรกวางตุ้ง 1000 กรัม
- 1 กรัมกระเทียมสับละเอียด
- 1 กรัมพริกจินดาแดงสับละเอียด
- 1.6 กรัมต้นหอมญี่ปุ่นสับละเอียด
- 30 มิลลิลิตรน้ำเปล่า
- โคชูจัง 190 กรัม 6 เสิร์ฟ
- 90 กรัมชองจองวอน โกชูจัง ซอสพริกเกาหลี
- 30 กรัมชองจองวอน ซอสถั่วเหลืองเกาหลี
- 30 กรัมน้ำตาลทราย
- 15 กรัมเอโร่ น้ำมันงา
- 30 กรัมน้ำเปล่า
- 10 กรัมกระเทียมสับละเอียด
- ซัมจัง 140 กรัม 5 เสิร์ฟ
- 30 กรัมชองจองวอน โกชูจัง ซอสพริกเกาหลี
- 60 กรัมเต้าเจี้ยวเดนจังตราชองจองวอน
- 15 กรัมน้ำตาลทราย
- 2 กรัมพริกไทยดำป่น 1000 กรัม
- 20 กรัมน้ำเปล่า
- 5 กรัมเอโร่ น้ำมันงา
- 1 กรัมงาขาวคั่ว
- คันจัง 100 กรัม 6 เสิร์ฟ
การเตรียมการ
ผสมส่วนผสมของน้ำจิ้มแต่ละชนิดให้เข้ากัน