ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ซี่โครงเนื้อตุ๋นสไตล์เกาหลี (คาลบิจิม)

ซี่โครงเนื้อตุ๋นสไตล์เกาหลี (คาลบิจิม)

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
เกาหลี Meat dishes Beef 240 Min 5 ที่

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. แช่ซี่โครงเนื้อในน้ำเย็น 1 ชั่วโมง เทน้ำทิ้ง หมักด้วยซอสหมักหมู คาลบี ตราชองจองวอน หมัก 1 ชั่วโมง 
  2. ต้มซี่โครงกับน้ำ 1 ลิตรใช้ไฟอ่อน 1-2 ชั่วโมง ใส่แครอท เกาลัด ต้มจนแครอทสุก ปิดไฟ 
  3. ตกแต่งด้วยพริกชี้ฟ้าแดง บล็อคโคลี่ จัดเสิร์ฟคู่กับข้าวสวย 
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป