อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก |
อาหารทานเล่น |
Flour & Bread | 25 Min | 3 ที่ |
ส่วนผสม
- 300 กรัมบีเอ็มพี หมูฉีกรมควัน
- 40 กรัมเอโร่ บาร์บีคิวซอส
- 3 ชิ้นเอโร่ เชดด้าชีส สไลด์
- 60 กรัมหอมใหญ่ หั่นแว่น
- 30 กรัมสลัดคอส
- 300 กรัมกระหล่ำปลีหั่นเต๋าเล็ก
- 60 กรัมแครอทหั่นเต๋าเล็ก
- 5 กรัมน้ำมะนาว
- 210 กรัมมายองเนส
- 60 กรัมซาวครีม
การเตรียมการ
- นำบีเอ็มพี หมูฉีกรมควัน และซอสบาร์บีคิวซอสคลุกให้เข้ากัน
- นำไปตั้งไฟให้ร้อน ผัดจนหอม พักไว้
- หั่นครัวซองค์แบบผ่าตรึ่งตามแนวนอน วางใบสลัดคอส มะเขือเทศ เชดด้าชีส และพูลพอร์คที่พักไว้
- นำครัวซองที่หั่นไว้อีกชิ้นปิดด้านบน
- เสิร์ฟพร้อมโคลสลอว์