อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อินเดีย | 1 | ไก่ | 30 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 1 แพ็คอิดลี
- 1 แพ็คเมดูวาดะ
- 1 กิโลกรัมแกงซามเบอร์
การเตรียมการ
- อุ่นแกงซามเบอร์ในน้ำร้อนโดยไม่ต้องเปิดถุง ประมาณ 12-15 นาที
- นำอิดลีมานึ่งในหม้อนึ่ง ปิดฝา ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที
- ตั้งกระทะให้น้ำมันร้อน ใส่เมดูวาดะลงทอดจนสีเหลืองทอง
- พร้อมเสิร์ฟทานคู่กัน