อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น | อาหารจานเนื้อ | หมู | 30 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
การเตรียมการ
- ใส่น้ำเปล่า เครื่องปรุง เมื่อเดือดใส่หัวหอมลงไปผัดจนนิ่มและใส
- ใส่เนื้อลงไป ผัดให้เข้ากัน
- ตักเสิร์ฟโรยหน้าด้วยต้นหอม
อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น | อาหารจานเนื้อ | หมู | 30 นาที | 1 ที่ |