ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ชีสทงคัตสึ

ชีสทงคัตสึ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
ญี่ปุ่น อาหารจานเนื้อ หมู 30 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. หั่นหมูสันนอกให้เป็นแผ่นลักษณะคล้ายรูปผีเสื้อ 
  2. นำมอสชีสผสมเชดด้าชีสแบบแผ่น วางบนหมูแล้วปิดประกบชิ้นหมูให้สนิท 
  3. ตอกไข่ไก่ลงอ่างผสม แล้วตี ใส่น้ำเปล่า แป้งสาลีอเนกประสงค์ ตีให้เข้ากัน 
  4. นำหมูที่ห่อชีสแล้ว มาชุปแป้งสาลีอเนกประสงค์ ชุปไข่ที่เตรียมไว้ในข้อ3. และชุปเกล็ดขนมปังตราเอโร่
  5. นำหมูไปทอดในน้ำมันอุณหภูมิ 170 องศา นาน 3-4 นาที 
  6. นำมาหั่นชิ้นดีคำ จัดเสิร์ฟลงจานคู่กับกะหล่ำปลีสไลด์ แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศ และน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น ตราเอโร่ 
  7. เสิร์ฟพร้อมทาน
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป