อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ไทย | Dishes | Pork | 20 Min | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 200 กรัมตับหมู
- 150 กรัมดอกหอม
- 10 กรัมกระเทียม
- 35 กรัมซอสผัดอเนกประสงค์ ตราเอโร่
- 1 กรัมพริกไทยป่น
- 20 กรัมน้ำสะอาด
การเตรียมการ
- ตั้งกระทะไฟปานกลางใส่น้ำมัน ผัดกระเทียมให้มีกลิ่นหอม
- นำตับหมู ใส่ลงผัดกับกระเทียม พอตับหมูเริ่มสุกใส่ดอกหอมหั่นท่อน ผัดให้เข้ากัน
- ปรุงรสด้วยซอสผัดอเนกประสงค์ตรา เอโร่ จากนั้นใส่น้ำ ผัดให้เข้ากัน ผัดให้ทุกอย่างสุก
- ตักใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ