อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ไทย | 1 | ไก่ | 20 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 6 ช้อนชาซอสโคชูจัง(ส่วนผสมซอสบิบิมบับ)
- 4 ช้อนชาคอร์นไซรัป(ส่วนผสมซอสบิบิมบับ)
- 1 ช้อนชาน้ำมันงา ตรา เอโร่(ส่วนผสมซอสบิบิมบับ)
- น้ำมันพืชสำหรับผัด(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 80 กรัมแครอทหั่นเส้น(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 40 กรัมเห็ดหูหนูหั่นเส้น(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 60 กรัมปวยเล้งหั่นท่อน(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 100 กรัมซุกกินีหั่นเส้น(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 30 กรัมเห็ดออรินจิ(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 60 กรัมถั่วงอกหัวโต(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 6 ช้อนชาน้ำมันงา ตรา เอโร่(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- เกลือป่นสำหรับปรุงรส(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 200 กรัมข้าวญี่ปุ่นตราเอโร่ หุงสุก(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- 1 ฟองไข่ไก่(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
- งาขาว(ส่วนผสมบิบิมบับ 2 เสิร์ฟ)
การเตรียมการ
- ทำซอสโดยการผสมโคชูจัง คอร์นไซรัป น้ำมันงา เข้าด้วยกัน
- ผัดผักทั้งหมดแยกกัน ปรุงรสด้วยน้ำมันงาและ เกลือ
- ทอดไข่ดาว
- เรียงผักที่ผัดไว้บนข้าว ไข่ดาวตรงกลาง โรยงาขาวคั่ว เสิร์ฟพร้อมซอส