อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | ก๋วยเตี๋ยว และ พาสต้า | ปลาแซลมอน | 30 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 1 กรัมพริกไทยดำป่น
- 10 กรัมมิตรผล น้ำตาลทราย
- 5 กรัมปรุงทิพย์ เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน
- 10 กรัมรสดี ผงปรุงอาหาร รสไก่
- 500 มิลลิลิตรน้ำเปล่า
- 500 มิลลิลิตรเอโร่ วิปปิ้งครีม 1900 มล.
- 500 กรัมเอโร่ เห็ดหอมแช่แข็ง
- 100 กรัมหอมหัวใหญ่ ปอกเปลือก
- 30 กรัมอิมพีเรียล เนยจืด
- 5 กรัมกานารูโร่ ชีสพาร์เมซานผง
- สเต็กแซลมอนคู่สปาเก็ตตี้ครีมเห็ด
- 1 ชิ้นเอโร่ แซลมอนสเต๊กแช่แข็ง ขนาด 100-150 กรัม/ชิ้น
- 1 กรัมปรุงทิพย์ เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน
- 1 กรัมพริกไทยดำป่น
- 30 กรัมอิมพีเรียล เนยจืด
- 50 กรัมหน่อไม้ฝรั่ง
- 5 กรัมกานารูโร่ ชีสพาร์เมซานผง
- 150 กรัมเส้นสปาเก็ตตี้ลวก
- 1 เสิร์ฟครีมซอสเห็ดหอม
- ต้มเส้นสปาเก็ตตี้
- 500 กรัมเอโร่ พาสต้าสปาเก็ตตี้
- 40 กรัมปรุงทิพย์ เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน
- 5000 มิลลิลิตรน้ำเปล่า
- 40 กรัมทับทิม น้ำมันถั่วเหลือง