อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น |
อาหารทานเล่น |
Dumplings | 45 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 10 ชิ้นเกี๊ยวซ่าหมู ตราเอโร่
- 8 มิลลิลิตรน้ำสะอาด
- 5 มิลลิลิตรน้ำมัน
- 280 กรัมมอสซาเรลล่าชีส
- 30 มิลลิลิตรน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า
การเตรียมการ
- นำเกี๊ยวซ่าเรียงใส่กระทะ
- ใส่น้ำ และน้ำมันลงไปในกระทะ
- ใช้ไฟอ่อน ปิดฝากระทะ จับเวลา 4 นาที
- เมื่อเกี๊ยวซ่าสุก นำมาวางบนภาชนะที่เตรียมไว้
- โรยชีสมอสเซอเรล่าให้ทั่วด้านบน
- นำเข้าอบ ไฟ200องศา เวลา4-5 นาที
- เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้ม