ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
เกี๊ยวหมูเด้ง

เกี๊ยวหมูเด้ง

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
ไทย ซุป / แกง / ต้มจืด หมู 30 Min 2 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. นำส่วนผสมทั้งหมดคลุกเคล้า และนวดให้เข้ากันจนเหนียว
  2. นำไปพักในตู้แช่เย็นประมาณ 30 นาที
  3. นำหมูเด้งห่อด้วยแป้งเกี๊ยวให้เป็นรูปทรงสวยงาม
  4. นำไปทอดไฟอ่อนจนสุก  เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่
  5. นำไปลวกจนสุก คลุกเกี๊ยวที่ลวกสุกแล้วด้วยน้ำมันงา ตักใส่จาน โรยหน้าด้วย พริกชี้ฟ้าแดงสับ ต้นหอม กระเทียมเจียว แต่งหน้าด้วยผักชี เสิร์ฟพร้อมจิ๊กโฉ่ว
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป