อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น | Meat Dishes | Pork | 45 Min | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 100 กรัมCP FZ เนื้อหมูกระทะ 1กก.
- 30 กรัมพริกสามสี อย่างละ 10 กรัม
- 30 กรัมข้าวโพดอ่อน
- 30 กรัมเห็ดนางรมหลวงไทย (ออรินจิ)
- 40 กรัมบร็อคโคลี่
- 20 กรัมต้นหอมญี่ปุ่น
- 2 กรัมต้นหอม
- 30 มิลลิลิตรน้ำมันพืช
- 2 กรัมพริกหอมแห้ง
- 15 กรัมกระเทียมสับ
- 15 กรัมขิงสับละเอียด
- 15 กรัมซอสพริกเผ็ด ศรีราชาพาณิชย์
- 20 มิลลิลิตรโชยุ เอโร่
- 20 กรัมน้ำตาลทราย มิตรผล
- 40 มิลลิลิตรน้ำเปล่า
- 15 มิลลิลิตรเซพแพ็ค น้ำส้มสายชูเทียม
- 45 มิลลิลิตรเอโร่ น้ำมันพริกเผา
การเตรียมการ
- นำส่วนผสมซอสผสมให้เข้ากันพักไว้
- ย่างผักให้สุก พักไว้
- ใส่น้ำมัน เนื้อหมูลงไปผัดให้เกือบสุก ใส่ซอสที่เตรียมไว้ ผัดให้เข้ากัน เสร็จ พร้อมเสิร์ฟ