ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
แซลมอนย่างหนังกรอบ ซอสเทริยากิ สเต็คหมูดำคุโรบุตะ ซอสกะเพรา

แซลมอนย่างหนังกรอบ ซอสเทริยากิ สเต็คหมูดำคุโรบุตะ ซอสกะเพรา

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ

อาหารฟิวชั่น

Meat Dishes Other 45 Min 1 ที่

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

ขั้นตอนที่ 1 : เตรียมซอสเทริยากิ
  1.  นำส่วนผสมที่เตรียมไว้ไปต้มรวมกัน

ขั้นตอนที่ 2 : สูตรซอสกะเพรา
  1.  นำส่วนผสมที่เตรียมไว้ไปผัด
  2.  เมื่อผัดจนเข้าที่แล้ว นำไปปั่น

ขั้นตอนที่ 3 :  แซลม่อนย่างหนังกรอบซอสเทริยากิ
  1.  นำแซลมอนมาย่างในกระทะ​ โดยเอาด้านหนังลง​ ย่างจนกระทั่งหนังกรอบและปลาสุก
  2.  ราดซอสเทอริยากิไว้บนจาน
  3.  นำแซลม่อนมาวางไว้บนซอส

ขั้นตอนที่ 4 : หมูดำคุโรบะ สปาเก็ตตี้ ซอสกะเพรา 
  1.  สันคอหมูตัดเป็นชิ้นสเต็ก แลัวนำไปหมักกับซอสผัดตราเอโร่
  2.  ต้มเส้น พาสต้า จนสุกประมาณ​8-10นาที จากนั้นนำไปช็อคน้ำเย็น​ จากนั้นนำเส้นมาคลึกน้ำมันพักไว้
  3.  ก่อเสิร์ฟ​นำเส้นพาสต้าที่ต้มสุกแล้วไปผัดกับซอสกะเพรา​ 
  4.  นำสเต็คหมูและเส้นพาสต้ามาวางบนจาน 
  5.  ใช้ซอสกะเพราที่ทำไว้ราด โรยด้วยกระเพรากรอบ
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป