อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก |
อาหารทานเล่น |
Bacon Wrapped Sausage | 25 Min |
1ที่ |
ส่วนผสม
- 100 กรัมเอโร่ ใบผักโขมแช่แข็ง
- 6 ชิ้นเบคอนตัดครึ่ง
- 100 กรัมเอโร่ ซอสมะเขือเทศ
- 15 กรัมเอโร่ น้ำผึ้งดอกลำใย
- 1 กรัมปาปริก้าป่น
- 2 กรัมออริกาโน่
- 0.5 กรัมพริกไทยขาวป่น
- 30 กรัมเชดด้าชีส ขูดเส้น
- 50 กรัมมอสซาเรลล่าชีส ขูดเส้น
- 2 กรัมพาร์สลีย์สับ
การเตรียมการ
- วางผักโขมให้ทั่วในภาชนะที่ใช้อบ
- นำเบคอนรมควันพันกับไส้กรอก และเรียงใส่ภาชนะ
- ผสมซอสมะเขือเทศ น้ำผึ้ง ออริกาโน้ ผงปาปิก้า และพริกไทย เข้าด้วยกัน เตรียมไว้
- ทาซอสมะเขือเทศที่ทำไว้ให้ทั่ว
- โรย Mozzarella , Cheddar , พาสย์ลี่สับ ให้ทั่วด้านบน
- นำเข้าอบ ไฟ200c เวลา 8 นาที หรือจนกว่าสีจะสวย
เคล็ดลับ
- ใช้เบคอนครึ่งแผ่นต่อใส่กรอกครึ่งอัน
- ผักโขมบีบน้ำออกให้หมด
- ทาซอสให้ชุ่มช่ำ