ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ซุปทาโกะยากิ

ซุปทาโกะยากิ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
ญี่ปุ่น
ซุป / แกง / ต้มจืด
อื่นๆ 20 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. นำทาโกะยากิ ตราเอโร่ ทอดในน้ำมันอุณหภูมิ 170 องศา นาน 3 นาที 
  2. ตั้งหม้อใส่น้ำ ใส่ผงปรุงปลาแห้ง ซอสปลาแห้ง คนให้เข้ากัน
  3. ใส่ผักกาดขาวหั่นชิ้น หอมหัวใหญ่หั่น  แครอท เห็ดชิเมจิ เห็ดหลินขาว ต้ม 30 วินาที 
  4. ละลายแป้งมันฝรั่ง กับน้ำเล็กน้อย เทลงหม้อต้มผัก คนให้เข้ากัน
  5. ใส่ทาโกะยากิทอดลงไป ตามด้วยไข่ไก่ตีลงไป สุกได้ที่จัดเสิร์ฟลงชาม โรยต้นหอมซอย  เสร็จพร้อมเสิร์ฟ

 

โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป