ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ซุปเต้าเจี้ยวเกาหลี

ซุปเต้าเจี้ยวเกาหลี

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
เกาหลี ซุป / แกง / ต้มจืด กุ้ง 30 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. นำหม้อหินเกาหลีตั้งไฟ ใส่มันฝรั่งหั่นเต๋า ซุกกินีหั่นเต๋า หอมใหญ๋หั่นเต๋า กระเทียมกลีบใหญ่สับละเอียด น้ำเปล่า
  2. ใส่ผงปลาแอนโชวี่ พอเดือด ใส่กุ้งขาวหั่นท่อน เต้าหู้โมเมนหั่นเต๋า พริกชี้ฟ้าแดงเขียวหั่นแว่น ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นแว่น ลงไป
  3. ใส่่เต้าเจี้ยวเกาหลีเดนจัง ต้มต่อ 5 นาที เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป