ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ปลาทอดต๊อก ซอสโกชูจัง

ปลาทอดต๊อก ซอสโกชูจัง

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
เกาหลี

อาหารทานเล่น

ปลา

40 Min

1 ที่

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. เตรียมปลากะพง 2 ชิ้นซับให้แห้ง ผสมแป้งทอดกรอบ นำปลาลงชุบแป้ง
  2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน นำปลากะพงลงไปทอดให้ปลาสุก เหลืองกรอบ
  3. ตามด้วยแป้งต็อก ทอดพอผิวตึง
  4. ผสมโคชูจัง น้ำผึ้ง น้ำส้มหมักแอปเปิ้ล โคชูการู  มิริน ขิงขูด กระเทียม ซอสถั่วเหลือง เกลือ พริกไทย น้ำมันงา เข้าด้วยกันเตรียมไว้
  5. ตั้งกระทะตักน้ำซอสที่ผสมไว้ใส่ลงไปทั้งหมด
  6. ตามด้วยแป้งต็อกทอด ผัดให้เข้ากัน 
  7. ใส่ปลาทอดลงไปผัด และต้นหอมญี่ปุ่น
  8. ตักใส่จานเสิร์ฟ โรยด้วยสาหร่าย งาขาว และต้นหอม
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป