ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
สปาเก็ตตี้หน้าพริกแกงทะเล

สปาเก็ตตี้หน้าพริกแกงทะเล

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
อาหารฟิวชั่น ก๋วยเตี๋ยว และ พาสต้า ไก่ 20 นาที 1 ที่

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. ต้มน้ำให้เดือด ใส่เกลือ ใส่เส้นเส้นสปาเกตตี้หมึกดำ ตรา โมลิซาน่า ต้ม 8 นาที 
  2. ตักขึ้นใส่กะชอน พักให้สะเด็ดน้ำ ใส่น้ำมันมะกอกโพมาส ตรา ออนโดลิว่า เพื่อไม่ให้เส้นติดกัน 
  3. ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอกโพมาส ตรา ออนโดลิว่า ทอดกุ้ง ปลาหมึก พักไว้ 
  4. ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอกโพมาส ตรา ออนโดลิว่า ใส่พริกแกงลงไปผัดจนสุก เติมกะทิ ผัดให้เข้ากัน เติมน้ำซุป น้ำตาลทราย ผงปรุงรส ใบมะกรูดฉีก พริก 
  5. ใส่หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาหมึกที่เตรียมไว้ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ใส่ใบโหระพา 
  6. จัดเสิร์ฟพร้อมเส้นเส้นสปาเกตตี้หมึกดำ 
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป