Recipe
ไก่ตุ๋นวุ้นเส้นเกาหลี
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ เกาหลี กับข้าว ไก่ 33 นาที 2 ที่ ส่วนผสม 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันพืช 3 เม็ดพริกแดงแห้ง 400 กรัมสะโพกไก่หั่นชิ้น 25 กรัม 10 กรัมกระเทียมสับ 10 กรัมขิงสับ 200 กรัมมันฝรั่งหั่นเต๋า 4 ซม. 500 กรัมน้ำเปล่า 60 กรัมซอสถั่วเหลืองเกาหลี 50 กรัมซอสหอยนางรม 30 กรัมน้ำเชื่อมข้าวโพดเกาหลี 5 กรัมน้ำตาลทรายแดง 100 กรัมแครอทแผ่น 60 กรัมเห็ดแชมปิญองสด สไลซ์ 100 กรัมหอมหัวใหญ่ สไลซ์ 150 กรัมวุ้นเส้นเกาหลีแช่น้ำแล้ว 10 กรัมพริกชี้ฟ้าเขียว 10 กรัมพริกชีฟ้าแดง 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันงา 1 ช้อนชาพริกไทยดำบดหยาบ การเตรียมการ พริกแห้งหั่นท่อน ทอดในน้ำมันจนหอม ผัดไก่ในน้ำมัน กระเทียม ขิง มันฝรั่ง เติมน้ำเปล่า ปรุงรสซอสถั่วเหลืองเกาหลี คอร์นไซรัป ซอสหอย น้ำตาลทรายแดง แครอท หอม เห็ด วุ้นเส้นเกาหลี พริกชี้ฟ้า ต้มจนผักสุก โรยพริกไทยดำบดหยาบ จัดเสิร์ฟ
สูตรอาหารเพิ่มเติมไก่เผ็ดชีสกะทะร้อนสุดฟิน!
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ การเตรียมอาหาร อาหารจานเนื้อ ไก่ 30 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 500 กรัมสะโพกไก่หั่นชิ้น 20 กรัม ปริมาณตามสูตรซอสดัคคาลบิ 150 กรัมกะหล่ำปลีหั่นสี่เหลี่ยม 100 กรัมต้นหอมญี่ปุ่นหั่นท่อน 100 กรัมมันหวานญี่ปุ่นหั่นแผ่นสี่เหลี่ยม 5 ใบใบงาหั่นท่อน 20 กรัมพริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง 20 กรัมพริกชี้ฟ้าเขียวหั่นเฉียง 150 กรัมแป้งต็อกกุก 150 กรัมมอสซาเรลล่าชีสผสมเชดด้าชีส ตราเอโร่ ตามชอบผักสลัดไฮโดรโปรนิค ตามชอบกิมจิขาวผักกาดขาว 50 กรัมซอสถั่วเหลืองเกาหลี(ส่วนผสมซอสดัคคาลบิ) 1 ช้อนโต๊ะซอสโกชูจัง(ส่วนผสมซอสดัคคาลบิ) 30 กรัมคอร์นไซรัปเกาหลี(ส่วนผสมซอสดัคคาลบิ) 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย(ส่วนผสมซอสดัคคาลบิ) 1 ช้อนโต๊ะพริกป่นเกาหลีแบบหยาบ(ส่วนผสมซอสดัคคาลบิ) 1 ช้อนชากระเทียมจีนสับ(ส่วนผสมซอสดัคคาลบิ) 1 ช้อนชาพริกขี้หนูสวนสีเขียวสับ(ส่วนผสมซอสดัคคาลบิ) 1 ช้อนชางาขาวคั่ว(ส่วนผสมซอสดัคคาลบิ) การเตรียมการ ผสมซอสดัคคาลบิ จากนั้นนำมาหมักไก่ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง ต้มแป้งต็อกกุกในน้ำเดือดนาน 5 นาทีจนสุก พักไว้ นำไก่ที่หมักไว้ใส่กระทะร้อน มันหวาน กะหล่ำปลี ต้นหอม ใบงา พริก แป้งต็อกกุก ผัดให้สุก จากนั้นใส่ชีสลงไปจนละลาย จัดเสิร์ฟคู่กับผักสลัดและกิมจิ
สูตรอาหารเพิ่มเติมข้าวหน้าแกงกะหรี่ไก่ทอดคาราอะเกะ
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ ญี่ปุ่น ข้าวและแป้ง ไก่ 100 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 2 หัวมันฝรั่งหั่นเฉียง 1 หัวแครอทหั่นเฉียง 1 หัวหอมใหญ่สับ 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันพืช 500 กรัมสันคอหมูหั่นชิ้น 2.5 ลิตรน้ำสต๊อก 130 กรัมเครื่องแกงกะหรี่ญี่ปุ่น 1 ช้อนโต๊ะซอสโชยุ 400 กรัมไก่ทอดคาราอะเกะแช่แข็ง ตราเอโร่ 800 กรัมข้าวญี่ปุ่น ตราเอโร่ การเตรียมการ ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืช ผัดหอมหัวใหญ่สับให้สุกใส ใส่สันคอหมูหั่นชิ้นลงไปผัดกับหอมหัวใหญ่ให้พอสุก นำไปเทลงหม้อน้ำสต๊อก ต้มไฟปานกลางนาน 1 ชั่วโมง ใส่แครอทหั่นเฉียง มันฝรั่งหั่นเฉียง ต้มต่อ 30 นาที ใส่เครื่องแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ซอสโชยุ นำไก่ทอดคาราอะเกะแช่แข็ง ตราเอโร่ มาทอดในน้ำมันอุณหภูมิ 170 องศา นาน 3 นาที จัดเสิร์ฟแกงกะหรี่และไก่ทอดคาราอะเกะลงจานทานกับข้าวญี่ปุ่น ตราเอโร่ หุงสุก พร้อมทาน
สูตรอาหารเพิ่มเติมไก่ทอดทัตสึตะอะเกะ
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ ญี่ปุ่น ข้าวและแป้ง ไก่ 130 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 150 ซีซีซอสโชยุ 15 ซีซีสาเก 5 กรัมขิงฝน 5 กรัมกระเทียมฝน 150 กรัมสะโพกไก่หั่นชิ้น 50 กรัมแป้งมันฝรั่ง 1 ลิตรน้ำมันสำหรับทอด 30 กรัมหัวไชเท้าฝน 15 กรัมผักสลัด 5 กรัมมะเขือเทศเชอรี่ 30 ซีซีซอสปอนสึ การเตรียมการ การทำซอสทัตสึตะ ผสมซอสโชยุ สาเก ขิงฝน กระเทียมฝน คนให้เข้ากัน หมักสะโพกไก่หั่นชิ้น ด้วยซอสทัตสึตะ หมักในตู้เย็นนาน 2 ชั่วโมง นำไก่มาคลุกแป้งมันฝรั่ง นำไก่มาทอดในน้ำมันอุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส นาน 3 นาที 30 วินาที พักสะเด็ดน้ำมัน 45 วินาที นำไก่ทอด ผักสลัด มะเขือเทศเชอรี่มาจัดลงจาน เสิร์ฟคู่กับซอสปอนสึ
สูตรอาหารเพิ่มเติมโอยะโกะด้ง
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ ญี่ปุ่น ข้าวและแป้ง ไก่ 25 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 150 กรัมข้าวญี่ปุ่น ตราเอโร่ หุงสุก 4 ชิ้นไก่เทริยากิ 2 ฟองไข่ไก่ 40 กรัมหอมหัวใหญ่สไลซ์ 1 แผ่นสาหร่ายคอมบุ 1 ช้อนโต๊ะซอสปลาแห้ง 3 ช้อนโต๊ะน้ำเปล่า 1 กรัมสาหร่ายตัดเส้น สำหรับโรยหน้า 2 กรัมต้นหอมซอย การเตรียมการ ตั้งกระทะใส่ซอสปลาแห้ง เติมน้ำเปล่า สาหร่ายคอมบุ หอมหัวใหญ่สไลซ์ ตั้งให้พอเดือด ใส่ไก่เทริยากิ ลงไป ปิดฝาต้มต่อ 1 นาที ใส่ไข่ไก่ตีพอแตก (ไม่ต้องเนื้อเนียน) ราดลงไปบนหม้อ (ไม่ต้องคน) ปิดฝา ต้มต่อ 15 วินาที ตักข้าวญี่ปุ่นหงสุก ใส่ถ้วย ราดหน้าด้วยโอยะโกะที่เตรียมไว้ โรยด้วยสาหร่ายตัดเส้น ต้นหอมซอย เสร็จพร้อมเสิร์ฟ
สูตรอาหารเพิ่มเติมPelmeni chicken served Thai Style
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก ข้าวและแป้ง ไก่ 10 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 1 ช้อนโต๊ะเนย 2 ช้อนโต๊ะซอสพริก ตรา aro 1 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชู 1/2 ช้อนชาผงกระหรี่ เกลือ 1 แพ็คเกี๊ยวไก่รัสเซีย ผักชี 50 กรัมครีมเปรี้ยว ตรา aro การเตรียมการ ตั้งหม้อใส่เนยลงไป ตามด้วยซอสพริก น้ำส้มสายชู และผงกระหรี่ คนส่วนผสมให้เข้ากัน ตั้งน้ำให้ร้อนใส่เกลือเล็กน้อย ตามด้วยเกี๊ยวไก่ลงไป ต้มนานประมาณ 5-6 นาที ปิดไฟตักขึ้นพักไว้ ราดด้วยตัวซอสบนเกี๊ยว โรยหน้าด้วยผักชี พร้อมเสิร์ฟ ทานคู่กับครีมเปรี้ยว
สูตรอาหารเพิ่มเติมไก่กอและ
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารฮาลาล แกง ไก่ 30 นาที 2 ที่ ส่วนผสม 50 กรัมพริกชี้ฟ้าแห้ง 10 กรัมพริกขี้หนูแห้ง 500 กรัมกะทิ ตราเอโร่ 80 กรัมกระเทียม 25 กรัมกะปิ 6 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย 6 ช้อนโต๊ะน้ำปลา ตราเอโร่ 1 ช้อนโต๊ะน้ำมะขามเปียก ตราเอโร่ 500 กรัมน่องไก่ติดสะโพก ตราเอโร่ การเตรียมการ ปั่นพริกชี้ฟ้า พริกขี้หนู กระเทียม กะปิ กะทิ ตราเอโร่ให้ละเอียด จากนั้นนำไปตั้งไฟ ปรุงรสด้วยน้ำตาล น้ำปลา ตราเอโร่ น้ำมะขามเปียก ตราเอโร่ นำซอสที่ได้ ทาไก่ต้มจนสุกนุ่ม หรือย่าง จนสุก จัดเสิร์ฟ
สูตรอาหารเพิ่มเติมเบอร์ริโตไก่และถั่วแดง
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ ไทย 1 ไก่ 30 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 40 กรัมผักกาดแก้ว(ส่วนผสมหมักไก่) 40 กรัมข้าวโพด(ส่วนผสมหมักไก่) 60 กรัมครีมเปรี้ยว(ส่วนผสมหมักไก่) 30 กรัมเชดดาร์ ชีส(ส่วนผสมหมักไก่) 2 ต้นผักชี(ส่วนผสมหมักไก่) 1 ชิ้นอกไก่ 1/2 ช้อนชาผงกระเทียม 1 ช้อนชาน้ำมันพืช 1/8 ช้อนชาพริกป่น 1/4 ช้อนชายี่หร่า 1 ช้อนชาผงพริกปาปริก้า 1/4 ช้อนชาออริกาโน 1/4 ช้อนชาเกลือ 1/4 ช้อนชาพริกไทย 1 ช้อนชาผงปรุงรส อร่อยชัวร์ รสหมู ซอสถั่วแดง 150 กรัมถั่วแดงกระป๋อง 1 ช้อนโต๊ะน้ำมัน 30 กรัมหอมใหญ่ 20 กรัมพริกระฆังสีแดง(ส่วนผสมหมักไก่) 5 กรัมกระเทียม(ส่วนผสมหมักไก่) 100 มิลลิลิตรน้ำเปล่า(ส่วนผสมหมักไก่) 10 กรัมพริกชี้ฟ้าเขียว(ส่วนผสมหมักไก่) 3 กรัมผักชี(ส่วนผสมหมักไก่) 1/4 ช้อนชาพริกป่น(ส่วนผสมหมักไก่) 1/4 ช้อนชายี่หร่า(ส่วนผสมหมักไก่) 1/4 ช้อนชาผงพริกปาปริก้า(ส่วนผสมหมักไก่) 1/2 ช้อนชาเกลือ(ส่วนผสมหมักไก่) 2 แผ่นแผ่นแป้งตอตีญ่า(ส่วนผสมหมักไก่) 40 กรัมมะเขือเทศ(ส่วนผสมหมักไก่) การเตรียมการ ผสมไก่กับผงกระเทียม ยี่หร่า พริกป่น ปาปริก้า พริกไทยและเกลือเล็กน้อย ตามด้วยผงปรุงรส อร่อยชัวร์ รสหมูและน้ำมัน คลุกเคล้าให้ทั่ว และตั้งกระทะใส่น้ำมันลงไป นำอกไก่มาทอดจนสุก ตั้งน้ำมันผัดหอมใหญ่สับ กระเทียมสับ พริกระฆังแดง พริกชีฟ้าเขียว ตามด้วยถั่วแดงกระป๋อง ผัดให้เข้ากัน โรยผักชี พริกป่น ยี่หร่า ปาปริก้า และเกลือเล็กน้อย เติมน้ำเปล่าเคี่ยวจนถั่วแดงแห้ง นำชิ้นไก่ที่สุกมาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ นำแผ่นแป้งตอตีญ่าวางและตัวถั่วแดงที่ผัดเตรียมไว้ ตามด้วยชิ้นไก่ที่หั่นวางลงบนถั่วแดงและครีมเปรี้ยว ใส่ผักกาดแก้ว ข้าวโพด มะเขือเทศหั่นเต๋า และเชดดาร์ ชีส โรยด้วยผักชี ห่อตัวแป้งเป็นท่อนทรงกลม และห่อด้วยฟอยล์ เพื่อเตรียมเข้าตู้อบ อบจนชีสละลาย แล้วแบ่งครึ่งด้วยการหั่นเฉียง พร้อมเสิร์ฟ
สูตรอาหารเพิ่มเติมข้าวห่อไข่แกงไก่อินเดีย
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อินเดีย ข้าวและแป้ง ไก่ 30 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 2 ฟองไข่ไก่(ส่วนผสมข้าวห่อไข่) 2 ช้อนโต๊ะครีมสด(ส่วนผสมข้าวห่อไข่) 200 กรัมข้าวญี่ปุ่นหุงสุก(ส่วนผสมข้าวห่อไข่) 1 ช้อนโต๊ะครีมสด (สำหรับท็อปปิ้ง)(ส่วนผสมข้าวห่อไข่) 400 กรัมไก่(ส่วนผสมหมักไก่) 1 ช้อนโต๊ะขิงผสมกระเทียมบด(ส่วนผสมหมักไก่) 1 ช้อนชาผงขมิ้น(ส่วนผสมหมักไก่) 1 ช้อนชาพริกป่น(ส่วนผสมหมักไก่) 1 ช้อนชายี่หร่า(ส่วนผสมหมักไก่) 1 ช้อนชาเม็ดผักชีป่น(ส่วนผสมหมักไก่) 2 ช้อนโต๊ะโยเกิร์ตรสธรรมชาติตราเอโร่(ส่วนผสมหมักไก่) เล็กน้อยเกลือ(ส่วนผสมหมักไก่) 1 ช้อนโต๊ะเนยกี(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1/2 ช้อนชายี่หร่า(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1 ถ้วยหอมแขกสับ(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1/2 ถ้วยมะเขือเทศสับ(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1/2 ถ้วยมะเขือเทศบดละเอียด(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1 ช้อนชาพริกป่น(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1 ช้อนชาการัมมาซาล่า(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1 ช้อนชายี่หร่า(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1 ช้อนชาเม็ดผักชีป่น(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 1 ลูกพริกยักษ์หั่นเต๋า(ส่วนผสมแกงกะหรี่) เล็กน้อยเกลือ(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 2 ถ้วยน้ำเปล่า(ส่วนผสมแกงกะหรี่) 2 ช้อนโต๊ะครีมสด(ส่วนผสมแกงกะหรี่) เล็กน้อยผักชีซอย สำหรับตกแต่ง(ส่วนผสมแกงกะหรี่) การเตรียมการ หมักไก่กับส่วนผสมหมักไก่ให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ 30 นาที ตั้งกระทะใส่เนยกี ยี่หร่า ผงขมิ้น ตามด้วยหัวหอมสับผัดให้สุก ใส่มะเขือเทศสับ และมะเขือเทศบดผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยพริกป่น การัมมาซาล่า ยี่หร่าและเม็ดผักชีป่น เคี่ยวต่อสักครู่ ใส่พริกยักษ์ และตัวไก่ที่หมักไว้ลงไปผัด ปรุงเกลือเล็กน้อย เติมน้ำเปล่าและเคี่ยวจนไก่สุกได้ที่ ตามด้วยครีมสดลงไป ผักชีซอยโรยบนหน้า ตีไข่ไก่และครีมสด เกลือเล็กน้อยให้เข้ากันลงทอดในกระทะที่ตั้งไฟไว้ จากนั้นให้คนเร็ว ๆ ประมาณ 10 วินาทีแล้วปล่อยทิ้งไว้จนไข่ด้านล่างสุก 70 % จึงปิดไฟ จัดพร้อมเสิร์ฟ
สูตรอาหารเพิ่มเติมวาฟเฟิลไก่ทอดกรอบสไปซี่ชีสลาวา
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อาหารตะวันตก อาหารจานเนื้อ ไก่ 120 นาที 2 ที่ ส่วนผสม 1 แพ็ควาฟเฟิล ตรา aro 2 ชิ้นเนื้อสะโพกไก่ 1/2 ช้อนโต๊ะผงปรุงรสไก่ 2 ช้อนโต๊ะผงพริกปาปริก้า 2 ช้อนโต๊ะผงกระเทียม 1/2 ช้อนโต๊ะแป้งทอดกรอบสำเร็จรูป 150 มิลลิลิตรน้ำเย็นจัด น้ำมันพืชสำหรับทอด พาร์สเล่ย์ 1 ถ้วยตวงเชดดาร์ชีส(ส่วนผสมชีสลาวา) 1 ถ้วยตวงนมสด(ส่วนผสมชีสลาวา) 2 ช้อนโต๊ะแป้งสาลีอเนกประสงค์(ส่วนผสมชีสลาวา) 2 ช้อนโต๊ะเนยสดชนิดเค็ม(ส่วนผสมชีสลาวา) 1/4 ช้อนชาเกลือป่นหยาบ(ส่วนผสมชีสลาวา) 1/4 ช้อนชา 1/4 ช้อนชาพริกไทย(ส่วนผสมชีสลาวา) การเตรียมการ ขั้นตอนการหมักไก่ นำสะโพกไก่มาใส่อ่างผสมตามด้วยใส่ผงปาปริก้าใส่กระเทียมและผงปรุงรสไก่ นวดให้เข้าเนื้อ แช่ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง ขั้นตอนการทอดไก่ นำไก่ออกมาคลุกกับแป้งและน้ำให้ทั่วตัวไก่และนำไปคลุกกับแป้งอีกครั้ง ตั้งกระทะใส่น้ำมันตั้งน้ำมันจนร้อนใช้ไฟปานกลาง ทอดจนไก่สีเหลืองทอง นำไปพักบนตะแกรง ขั้นตอนการทำซอส ตั้งหม้อ ใส่เนยลงไปตามด้วยแป้ง ผัดแป้งจนเป็นก้อน ค่อยๆเทนม คนให้เข้ากัน ใส่เชดด้าชีส และคนให้เข้ากัน ใส่พริกไทย ออริกาโน่ และคนให้เข้ากัน ขั้นตอนการจัดจาน 1 นำวาฟเฟิลมาวาง ตามด้วยไก่ทอดกรอบวางบนวาฟเฟิล ราดด้วยซอสชีส โรยด้วยออริกาโน่และผงปาปริก้าเล็กน้อย
สูตรอาหารเพิ่มเติมเมนูไก่ทันดูรี
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อินเดีย อาหารจานเนื้อ ไก่ 2 นาที 2 ที่ ส่วนผสม 500 กรัมเนื้ออกไก่ 1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะขิงบดละเอียด 1 ช้อนโต๊ะกระเทียมบดละเอียด 1 ช้อนชาผงขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะผงพริกแดงอินเดีย 1 ช้อนโต๊ะผงผักชี 1 ช้อนโต๊ะยี่หร่า การัม มัสซาล่า(เล็กน้อย) 1 ช้อนโต๊ะผงทันดูรี มาซาล่า 1 ถ้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติ เกลือ(เล็กน้อย) การเตรียมการ นำส่วนผสมน้ำมะนาว ขิง กระเทียมบดละเอียด ผงขมิ้น ผงพริกแดงอินเดีย ผงผักชี ยี่หร่า ตามด้วยการัมมาซาล่าเล็กน้อย และผงทันดูรี มาซาล่า ใส่โยเกิร์ตลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน หมักไว้ 30-60 นาที วางเนื้อสัตว์ที่หมักแล้วเข้าอบ ในเตาอบอุณหภูมิ 170 °C ประมาณ 20-25 นาที พร้อมเสิร์ฟ
สูตรอาหารเพิ่มเติมไก่จัลเฟรซี่
อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ อินเดีย แกง ไก่ 40 นาที 1 ที่ ส่วนผสม 400-500 กรัมอกไก่ ตราเอโร่ หั่นเต๋า 1 ถ้วยซอสจัลเฟรสซี่ ตรารางมาฮาล 3-4 ช้อนชาวิปปิ้งครีม ตราเอโร่ 50 กรัมเนย 1/2 ถ้วยผักชีสับ การเตรียมการ ตั้งกระทะใส่เนย นำอกไก่ ตราเอโร่ หั่นเต๋าลงไปผัด ทำละลายซอสจัลเฟรสซี่ในน้ำร้อน 25 นาที แล้วเทลงกระทะที่ผัดไก่ไว้ พอเดือดใส่วิปปิ้งครีม ตราเอโร่ ลงไป คนให้เข้ากัน ตักเสิร์ฟลงภาชนะ ราดวิปปิ้งครีมแต่งหน้าเล็กน้อย ตามด้วยผักชี พร้อมจัดเสิร์ฟ
สูตรอาหารเพิ่มเติม