ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
สเต๊กหมูพันเบคอนซอสแจ่ว

สเต๊กหมูพันเบคอนซอสแจ่ว

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
อาหารตะวันตก อาหารจานเนื้อ หมู 30 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. หั่นสันในหมู ชิ้นละ 100 กรัม พันด้วยเบคอน ตรา aro แล้วผูกด้วยเชือก
  2. โรยเกลือเล็กน้อย ตามด้วยพริกไทยป่น
  3. ตั้งกระทะให้ร้อนใส่น้ำมันถั่วเหลืองเล็กน้อย นำตัวเนื้อสัตว์ลงไปย่างให้สุก
  4. ตั้งหม้อใส่ผงเดมิเกลส เทน้ำเปล่าผสมให้เข้ากันก่อนเปิดไฟ ตามด้วยน้ำจิ้มแจ่วคนให้เข้ากัน ใส่ข้าวคั่วลงไปและผักชีฝรั่งปิดไฟ
  5. ตัดเชือกที่ตัวเนื้อสัตว์ออก
  6. พร้อมเสิร์ฟ ทานคู่ผักสลัด เฟรนช์ฟรายส์ และน้ำจิ้มแจ่วที่เตรียมไว้
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป