อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | อาหารจานเนื้อ | เนื้อวัว | 30 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 150 กรัมโปรบูชเชอร์ เนื้อแดงแองกัส MS4+
- 25 กรัมaro ซอสพริกไทยดำ
- 1 ช้อนโต๊ะน้ำมัน
- 5 กรัมกระเทียมสับ
- 20 กรัมหอมใหญ่ หั่นสี่เหลี่ยม
- 25 กรัมพริกระฆัง 3 สี หั่นสี่เหลี่ยม
- 5 กรัมต้นหอม หั่นท่อน
การเตรียมการ
- ใส่น้ำมันลงกระทะให้ร้อน
- ใส่กระเทียม ผัดให้หอม ตามด้วยเนื้อสัตว์ผัดให้สุก ใส่หอมใหญ่ พริก3สี
- เติมซอสพริกไทยดำผัดให้ทุกอย่างสุก ใส่ต้นหอม เป็นอันเสร็จ