อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
Chinese | Noodles & Pasta | Noodles & Pasta | 30 Min | 1 Serves |
ส่วนผสม
- 120 กรัมเส้นมันเทศ
- 30 มิลลิลิตรน้ำมัน
- 10 กรัมหอมแขกสับ
- 30 กรัมรากบัวสไลด์แช่แข็ง
- 40 กรัมเต้าหู้ชีสแช่แข็ง
- 30 กรัมเอโร่ ซุปชาบู หม่าล่า
- 50 กรัมน้ำสต็อกไก่
- 80 กรัมมิลแลค โกลด์ คุกกิ้งครีม
- 3 กรัมพริกแห้ง
- 3 กรัมต้นหอม
- 2 กรัมต้นหอม (ตกแต่ง)
การเตรียมการ
- ตั้งกะทะให้ร้อนใส่น้ำมัน จากนั้นใส่ หอมแดงสับลงไปผัดให้หอม
- ใส่รากบัวสไลด์ลงไปผัดให้สุก ใส่ซอสหม่าล่า, วิปปิ้งครีม,น้ำสต็อกไก่
- คนทุกอย่างให้เข้ากัน ใส่เส้นมันเทศต้มสุก แล้วปรุงรสด้วยน้ำตาลทราย
- นำเต้าหู้ชีสแช่แข็งที่ทอดแล้วใส่ลงไปแล้วผสมทุกอย่างให้เข้ากัน
- จัดจานเสิร์ฟ แต่งหมูกรอบและเบบี้บ๊อกฉ่อยลวกสุก