อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | เครื่องดื่ม | ผลไม้ | 10 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 50 กรัมมะม่วงน้ำดอกไม้หั่นเต๋าแช่แข็ง ตรา เอโร่(ส่วนผสมชั้นบนและล่าง)
- 15 กรัมน้ำมะม่วงน้ำดอกไม้แช่แข็ง ตรา เอโร่(ส่วนผสมชั้นบนและล่าง)
- 15 กรัมน้ำเสาวรสแบบไม่มีเมล็ดแช่แข็ง ตรา เอโร่(ส่วนผสมชั้นบนและล่าง)
- 15 มิลลิลิตรน้ำเชื่อม(ส่วนผสมชั้นบนและล่าง)
- 2/3 ถ้วยน้ำแข็ง(ส่วนผสมชั้นบนและล่าง)
- 50 กรัมสตรอเบอรี่แช่แข็ง ตราเอโร่(ส่วนผสมชั้นกลาง)
- 15 กรัมน้ำเสาวรสแบบไม่มีเมล็ดแช่แข็ง ตรา เอโร่(ส่วนผสมชั้นกลาง)
- 20 มิลลิลิตรน้ำเชื่อม(ส่วนผสมชั้นกลาง)
- 1/3 ถ้วยน้ำแข็ง(ส่วนผสมชั้นกลาง)
การเตรียมการ
- ปั่นมะม่วงน้ำดอกไม้หั่นเต๋าแช่แข็ง น้ำมะม่วงน้ำดอกไม้แช่แข็ง น้ำเสาวรสแบบไม่มีเมล็ดแช่แข็ง น้ำเชื่อม น้ำแข็ง ในโถปั่นจนเนื้อเนียน
- ปั่นสตรอเบอรี่แช่แข็ง น้ำเสาวรสแบบไม่มีเมล็ดแช่แข็ง น้ำเชื่อม น้ำแข็ง ในโถปั่นจนเนื้อเนียน
- จัดเสิร์ฟใส่แก้วสลับชั้นกัน