อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ไทย |
เครื่องดื่ม |
Fruit | 15 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 200 มิลลิลิตรน้ำมะพร้าว
- 50 กรัมเนื้อมะพร้าว
- 30 มิลลิลิตรน้ำเชื่อม
- 600 กรัมน้ำแข็ง
- 45 มิลลิลิตรน้ำเชื่อมกลิ่นส้ม
- 100 กรัมเนื้อส้มแมนดารินแช่เเข็ง
- 80 กรัมเนื้อส้มสด สำรับตกแต่ง
- 3 กรัมใบโรสแมรี่
การเตรียมการ
- ผสมน้ำมะพร้าว เนื้อมะพร้าว น้ำเชื่อมและน้ำแข็งในเครื่องปั่น ปั่นให้ละเอียดตักใส่ภาชนะเตรียมไว้
- ผสมน้ำเชื่อมกลิ่นส้ม น้ำร้านให้เข้ากัน
- เทใส่โถปั่น ตามด้วยน้ำแข็ง และเนื้อส้มแช่แข็ง ปั่นให้เข้ากัน ตักใส่ภาชนะเตรียมไว้
- นำส่วนผสมของมะพร้าวปั่นเทใส่แก้ว ปริมาณครึ่งแก้ว ตามด้วยน้ำส้มปั่น
- ตกแต่งด้วยเนื้อส้มสดและโรสแมรี่