อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | ข้าวและแป้ง | อื่นๆ | 15 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 10 กรัมผักชีลาวสับ
- 15 กรัมกระเทียมสับ
- 60 กรัมครีมเปรี้ยว ตรา aro
- 80 กรัมมายองเนส ตรา aro
- 1 แพ็คเกี๊ยวกะหล่ำปลีรัสเซีย
การเตรียมการ
- สับผักชีลาว และกระเทียม
- ผสมครีมเปรี้ยว มายองเนส ตามด้วยผักชีลาวสับ และกระเทียมสับคนส่วนผสมให้เป็นเนื้อเดียว ใส่นมเล็กน้อย
- ตั้งน้ำเดือดใส่เกลือเล็กน้อยลงไป ตามด้วยเกี๊ยวไส้กะหล่ำปลี ต้มนานประมาณ 5-6 นาที แล้วตักขึ้นพักไว้
- นำซอสที่เตรียมไว้ราดบนลงเกี๊ยว
- พร้อมเสิร์ฟ