อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | อาหารตะวันตก | นมและชีส | 30 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 140 กรัมฟาร์ฟาลเล พาสต้า ตราโมลิซาน่า
- 15 กรัมหอมใหญ่สับ
- 10 กรัมเนย
- 50 กรัมเนื้อปูแช่แข็ง
- 30 มิลลิลิตรไวน์ขาว
- 60 มิลลิลิตรวิปปิ้งครีม ตราเอโร่
- 40 มิลลิลิตรซอสพาสต้า ตราเอโร่
การเตรียมการ
- ตัมน้ำใส่เกลือ ต้มเส้นฟาร์ฟาลเล ตราโมลิซาน่า 10 นาที
- ผัดเนยกับหอมใหญ่ เนื้อปูปรุงด้วยผงปรุงรสไก่ พริกไทยดำบุบหยาบ ไวน์ขาว วิปปิ้งครีม
- ผัดให้เข้ากัน ใส่ซอสพาสต้า ใบไทม์ เส้นฟาร์ฟาเล จัดเสิร์ฟตกแต่งด้วยพาสลีย์และใบไทม์