อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | ก๋วยเตี๋ยว และ พาสต้า | กุ้ง | 20 นาที | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 140 กรัมเส้นดาเรียโทรี่
- 10 มิลลิลิตรน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
- 5 กรัมกระเทียบสับ
- 60 กรัมกุ้งไว้หาง ตราเอโร่
- 30 กรัมมะเขือเทศหั่นเต๋า
- 20 มิลลิลิตรไวน์ขาว
- 100 มิลลิลิตรซอสพาสต้า ตราเอโร่
การเตรียมการ
- ต้มน้ำใส่เกลือ ต้มเส้นดาเรียโทรี่ 8 นาที ผัดน้ำมันมะกอกผัดกระเทียม กุ้ง พริกไทยดำ มะเขือเทศ ใบโหระพา ไวน์ขาวผัดให้เข้ากัน
- ใส่ซอสพาสต้า ใส่เส้นผัดให้เข้ากัน จัดเสิร์ฟตกแต่งด้วยใบโหระพา