ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ขนมปังหน้าไส้กรอกอิตาเลี่ยน

ขนมปังหน้าไส้กรอกอิตาเลี่ยน

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ

อาหารตะวันตก

อาหารทานเล่น

Flour & Bread 25 Min

1 ที่

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1.  หั่นขนมปังฝรั่งเศสเป้นชิ้นพอดีคำ ทาน้ำมันมะกอก
  2.  นำไปอบไฟ 180°C ประมาณ 3 นาที พักไว้
  3.  ในอ่างผสม ใส่ครีมชีส  หอมใหญ่สับ และต้นหอมซอย ซาวครีม ใช้ตะกร้อตีให้เข้ากัน
  4.  นำส่วนผสมในข้อ  3 ทาบนขนมปัง เรียงไส้กรอกอิตาเลี่ยน และมะเขือเทศราชินีให้สวยงาม โรยหน้าด้วยใบร็อกเก็ต
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป