อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก |
อาหารทานเล่น |
Flour & Bread | 25 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 50 กรัมครีมชีส
- 30 กรัมต้นหอมซอย
- 30 กรัมหอมใหญ่ซอย
- 3 ลูกมะเขือเทศราชินี
- 15 กรัมผักสลัดร็อคเก็ต
- 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
- 120 กรัมเอโร่ โกลด์ ไส้กรอกอิตาเลี่ยน
- 100 กรัมเอโร่ เฟรนช์บาแก็ต
การเตรียมการ
- หั่นขนมปังฝรั่งเศสเป้นชิ้นพอดีคำ ทาน้ำมันมะกอก
- นำไปอบไฟ 180°C ประมาณ 3 นาที พักไว้
- ในอ่างผสม ใส่ครีมชีส หอมใหญ่สับ และต้นหอมซอย ซาวครีม ใช้ตะกร้อตีให้เข้ากัน
- นำส่วนผสมในข้อ 3 ทาบนขนมปัง เรียงไส้กรอกอิตาเลี่ยน และมะเขือเทศราชินีให้สวยงาม โรยหน้าด้วยใบร็อกเก็ต