อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก |
ข้าวและแป้ง |
Flour & Bread | 20 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 90 กรัมPulled Pork
- 70 กรัมมอซซาเรลล่าชีสขูด
- 70 กรัมมะเขือเทศเนื้อ
- 8 กรัมใบสลัดร็อคเก็ต
- 50 กรัมเอโร่ บาร์บีคิวซอส
การเตรียมการ
- ทาซอสบาร์บีคิวลงบนแป้ง Sour Dough ให้ทั่ว จากนั้นโรย Pulled Pork ให้ทั่ว เรียงมะเขือเทศไลซ์ ตามด้วยมอซซาเรลล่าชีส
- นำเข้าเตาอบไฟ 200 °C จนกว่าชีสละลาย
- นำออกจากเตาอบ ตัดเป็นชิ้น โรยหน้าด้วยใบร็อคเก็ต