อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารฟิวชั่น |
ข้าวและแป้ง |
Vegetable | 45 Min |
1 ที่ |
![](https://cdn.shopify.com/s/files/1/0710/4780/7192/files/20240616_Makro-161_480x480.jpg?v=1729583133)
ส่วนผสม
- 1 ช้อนชาน้ำมันพืช
- 10 กรัมวิปปิ้งครีม
การเตรียมการ
- นำซุปผักโขมอุ่นให้ร้อน พักไว้
- ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่เกี๊ยวซ่าไส้ผัก น้ำมัน และน้ำเปล่าลงไป
- ปิดฝาไวประมาณ 30 วินาที ให้น้ำเดือด จากนั้นเปิดฝาออก
- รอจนน้ำระเหยหมด ด้านล่างจะสุกกรอบ ตักขึ้น
- ตักซุปใส่ถ้วย ใส่เกี๊ยวซ่าทอด แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งตรีม