อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารฟิวชั่น |
ข้าวและแป้ง |
Vegetable | 45 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 1 ช้อนชาน้ำมันพืช
- 10 กรัมวิปปิ้งครีม
การเตรียมการ
- นำซุปผักโขมอุ่นให้ร้อน พักไว้
- ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่เกี๊ยวซ่าไส้ผัก น้ำมัน และน้ำเปล่าลงไป
- ปิดฝาไวประมาณ 30 วินาที ให้น้ำเดือด จากนั้นเปิดฝาออก
- รอจนน้ำระเหยหมด ด้านล่างจะสุกกรอบ ตักขึ้น
- ตักซุปใส่ถ้วย ใส่เกี๊ยวซ่าทอด แต่งหน้าด้วยวิปปิ้งตรีม