อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น |
Mala Hot Pot, Pork Pan & Shabu |
อาหารทะเล |
25 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 15 มิลลิลิตรน้ำมัน
- 40 กรัมหอมใหญ่
- 300 มิลลิลิตรเพียวฟู๊ดส์ น้ำซุปชาบู รสดั้งเดิม
- 60 กรัมผักกาดขาว
- 60 กรัมกวางตุ้งฮ่องเต้
- 100 กรัมผักปวยเล้ง
- 50 กรัมเห็ดเข็มทอง
- 30 กรัมต้นหอมญี่ปุ่น
- 30 กรัมแครท
- 3 กรัมเอโร่ สาหร่ายวากาเมะแห้ง
- 80 กรัมเอโร่ เส้นแก้ว
- 20 กรัมเห็ดหอมสด
- 200 กรัมเนื้อสไลด์
- 1 ฟองไข่ไก่
การเตรียมการ
- ผัดหอมใหญ่กับน้ำมันให้ขึ้นสี เติมน้ำซุป
- จัดเรียงผักตามชอบ ตามด้วยเนื้อสัตว์
- น้ำจิ้ม นำทั้ง 2 อย่างผสมให้เข้ากัน