อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารฟิวชั่น |
เครื่องดื่ม |
Vegetable | 45 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 120 มล.ชเวปส์ มะนาว โซดา
- 30 มล.ไซรัปลิ้นจี่
- 10 มล.ไซรัปบ๊วย
- 5 มล.น้ำผึ้ง
- เลม่อน
การเตรียมการ
- เทน้ำผึ้ง 5 มล. ลงในแก้วและตามด้วยไซรัปบ๊วย 10 มล. ไซรัปลิ้นจี่ 30 มล.
- ใช้ช้อนบาร์คนส่วนผสมให้เข้ากัน
- เติมน้ำแข็งใส่แก้ว
- เติมด้วย ชเวปส์ มะนาว โซดา 120 มล. ตกแต่งให้สวยงามด้วยเลม่อน