ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
โครเก้ปูอัด เสิร์ฟพร้อมสลัดผักน้ำสลัดส้มมัสตาร์ดและมายองเนสต้นหอม

โครเก้ปูอัด เสิร์ฟพร้อมสลัดผักน้ำสลัดส้มมัสตาร์ดและมายองเนสต้นหอม

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ

อาหารฟิวชั่น

อาหารทานเล่น

Flour & Bread 45 Min

1 ที่

 

ส่วนผสม

การเตรียมการ

วิธีทำโครเก้ปูอัด
  1. ตั้งน้ำมันให้ร้อนปานกลาง ใส่โครเก้ไส้ปูอัดจงทอดจนสีเหลืองทอง

วิธีทำน้ำสลัดส้ม
  1. ในอ่างผสม ใส่น้ำส้มเข้มชข้น, dijon mustard,  เกลือ พริกไทยป่น และน้ำมะนาว ใช้ตะกร้อตีให้เข้ากัน
  1. หยอดน้ำมันมะกอกลงไปช้าๆ โดยใช้ ตะกร้อตีไปพร้อมกัน
  1. ใส่มายองเนส คนให้เข้ากัน

วิธีทำมายองเนสต้นหอม
  1. นำส่วนผสมส่วนผสมสำหรับทำมายองเนสต้นหอมทั้งหมดผสมรวมกันในอ่างผสม  ใช้ตะกร้อตีให้เข้ากัน


Explore more topics
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป