อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารฟิวชั่น |
ข้าวและแป้ง |
Vegetable | 45 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 15 กรัมแป้งข้าวโพด
- 100 กรัมผงคัสตาร์ด
- 100 กรัมน้ำตาลทราย
- 420 มิลลิลิตรนมสด
- 55 มิลลิลิตรมิลแลค โกลด์ ครีม
- 200 กรัมเบสคัสตาร์ดวานิลา
- 5 มิลลิลิตรกลิ่นวานิลา
- 5 กรัมผิวเลมอน
- 20 กรัมน้ำเลมอน
- 200 กรัมเบสคัสตาร์ดวานิลา
- 25 กรัมผงมัทฉะ
- 25 กรัมน้ำผึ้ง
- 200 กรัมเบสคัสตาร์ดวานิลา
- 60 กรัมนูเทลล่า
- 6 กรัมผงโกโก้
- 40 กรัมทรัฟเฟิล
- 1 ชิ้นทิมเบอร์ริง
- 50 กรัมไส้คัสตาร์ดที่ผสมไว้
การเตรียมการ
- เบสคัสตาร์ดวานิลา--นำส่วนผสมใส่หม้อตั้งไฟกลาง คนตลอดจนข้นหนืดใส่ครีมลงไป ผสมให้เข้ากันปิดไฟ
- แบ่งเบสคัสตาร์ดเป็น 3 ถ้วย
- ไส้คัสตาร์ดมัทฉะน้ำผึ้ง -- ผสมเบสคัสตาร์ด ผงชาเขียว น้ำผึ้ง ให้เข้ากัน
- ไส้คัสตาร์ดเลมอนวานิลา -- ผสมเบสคัสตาร์ดน้ำเลมอน กลิ่นวนิลา ผิวเลม่อน ให้เข้ากัน
- ไส้คัสตาร์ดทรัฟเฟิลช็อคโกแลต -- ผสม เบสคัสตาร์ด ทรัฟเฟิลเพส นูเทล่า ผงโกโก้ ให้เข้ากัน
- นำไส้ใส่ถุงบีบ บีบเข้าในตัวทิมเบอริง และแต่งหน้า