วากิวยากินิกุซอสวาซาบิ
เนื้อวัววากิว เกรดดี นำมาย่างและคลุกเคล้าด้วยซอส เพื่อเพิ่มความหอมและรสชาติของเนื้อ เสิร์ฟพร้อมวาซาบิ
อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
ญี่ปุ่น | Meat dishes | Beef | 15 Min | 2 ที่ |
ส่วนผสม
- 400 กรัมPRI-FZ JPสันแหลมวากิวสเต็กA3
- 2 กรัมARO วาซาบิสดบดแช่แข็ง
- 2 กรัมดอกไม้รวมทานได้
- 2 กรัมใบไม้ทานได้
- 20 กรัมน้ำซุปปลาแห้งเข้มข้น เอโร่
- 40 กรัมเห็ดหอมสด
- 40 กรัมต้นหอมญี่ปุ่น
การเตรียมการ
- ย่างเนื้อให้สุกตามระดับที่ต้องการ ย่างเห็ดหอม และต้นหอมญี่ปุ่นหั่นท่อนให้สุก ขึ้นสี
- จัดใส่จาน ตกแต่งด้วยดอกไม้ใบไม้ทานได้
- เสิร์ฟพร้อม วาซาบิและซอสปลาแห้ง